ผู้เขียน หัวข้อ: แนะนำวิธีเดินทางมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านธนาค้าร่มรวย ต้องการเดินทาง  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตุลาคม 12, 2017, 11:09:20 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 8912
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

แนะนำวิธีเดินทางมาซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านค้าธนาค้าร่มรวย อยากเดินทางมาซื้อร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ทำอย่างไร บทความนี้มีคำตอบ แนะนำเส้นทางมาเลือกร่ม ของที่ระลึกงานศพ หน้าร้านธนาค้าร่มรวย
มั่นใจว่าท่านของธนาค้าร่มรวยหลายท่านปรารถนาเดินทางมาดูพร้อมทั้งจับต้องร่มกันฝน จริงๆ ด้วยตนเอง เพื่อเลือกซื้อสำหรับเป็น ของชำร่วยงานศพ ของรับไหว้งานมงคลสมรส หรือสำหรับแจกเป็นของชำร่วยในโอกาสต่างๆ เพราะไม่เพียงจะอุ่นใจยิ่งกว่า ยังสามารถเลือกรูปแบบร่มของชำร่วยได้โดนใจมากขึ้น นอกจากนี้ยังสะดวกอย่างมาก จ่ายเงินปั๊บสามารถที่จะนำร่มของชำร่วยติดตัวกลับไปได้เลยทันที ทั้งนี้เพราะธนาค้าร่มรวย พวกเรามีร่มสต็อกซึ่งพร้อมมูลจัดจำหน่ายสำหรับคุณ นอกจากนี้การมาที่ออฟฟิศยังสะดวก ไม่ว่าคุณจะมีหรืออาจจะไม่มีรถส่วนบุคคล

1.ที่ตั้งออฟฟิศธนาค้าร่มรวย

ร้านธนาค้าร่มรวยคือร้านค้าส่งซึ่งสั่งเข้าร่ม ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หลายหลากแบบ มีการคัดเลือกโทนสีซึ่งถูกอกถูกใจชาวไทย รวมทั้งมุ่งเน้นขายแต่ร่มของชำร่วยที่มีมาตรฐานในระดับราคาสมเหตุสมผล ทั้งนี้ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยเป็นตึกแถว  4 ชั้นลอย เลขที่ 438 ตั้งติดถนนลาดปลาเค้า โดยในช่วงซอยลาดปลาเค้า46 กับ ซอยลาดปลาเค้า 48 หรืออยู่ตรงกันข้ามตลาดบัวพัฒนา มีป้ายชื่อร้านขนาดใหญ่สีน้ำเงิน ซึ่งมองเห็นได้ไม่ยาก คุณสามารถที่จะนำรถยนต์ขับมาจอดไว้บริเวณหน้าร้าน หรือจะนำไปจอดไว้ที่ตลาดบัวฝั่งตรงข้ามก็ได้เช่นกัน

2.การเดินทางมาที่ร้านค้าโดยรถยนต์ส่วนตัว

หากท่านอยากขับรถมาเลือกร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ ณ ออฟฟิศของธนาค้าร่มรวยโดยตัวคุณเอง สามารถเข้าได้ 3 เส้นทาง โดยลำดับแรก ถ้าขับรถมาจากทางพิเศษฉลองรัช (รามอินทรา-อาจณรงค์) ให้วิ่งตรงเข้าวงเวียนหลักสี่ บางเขน จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ขับรถผ่านวัดลาดปลาเค้าที่ตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หลังจากนั้นระยะประมาณ 400 เมตร ท่านจะพบเจอกับร้านธนาค้าร่มรวย ที่ตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือเช่นกัน เส้นทางที่สอง ถ้าหากท่านขับขี่รถยนต์มาจากแยกมหาวิทยาลัยเกษตร ให้ขับรถวิ่งตรงสู่ถนน เกษตร-นวมินทร์ เมื่อถึงแยกลาดปลาเค้าให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนลาดปลาเค้า ผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ ระยะราว 200 ม. จะพบออฟฟิศธนาค้าร่มรวย อยู่ทางด้านขวามือของคุณ

เส้นทางที่ 3 หากเดินทางจากกองพลทหารราบที่ 11 บางเขน จากนั้นให้ขับรถเข้าสู่ถนนผลาสินธุ์ จากนั้นวิ่งไปจนสุดถนนผลาสินธุ์ จนถึงบรรจบกับถนนลาดปลาเค้า ให้ท่านขับเลี้ยงซ้ายไปทางวัดลาดปลาเค้าระยะประมาณ 200 เมตร ออฟฟิศธนาค้าร่มราย จะเป็นอาคารพาณิชย์ 1 คูหาด้านขวามือ หรือว่าท่านสามารถพิมพ์ค้นหาสถานที่ในแผนที่ กูเกิ้ลแมพ ด้วยคำว่า ธนาค้าร่มรวย ของชำร่วยงานศพ จะเจอที่ตั้งของร้านโดยเร็ว

3.การมาร้านธนาฯ โดยรถโดยสารประจำทาง

กรณีลูกค้าที่ไม่มีรถยนต์ ก็สามารถมาเลือกซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ที่ร้านได้ง่ายๆ เหมือนกัน ซึ่งถ้าเริ่มต้นจากถนนพหลโยธิน ให้นั่งรถประจำทางมาลงที่ตลาดเสนา ช่วงซ.พหลโยธิน 32 และต่อรถกระป้อหน้าตลาด สายเสนา-ตลาดรามอินทรา โดยจะผ่านสี่แยกวังหิน จากนั้นรถจะเลี้ยวซ้ายเข้าสู่ถนนลาดปลาเค้า วิ่งผ่านแยกถนนผลาสินธุ์ โดยประมาณ 200 เมตร ให้คุณลงจากรถได้เลย หรือว่าหากคุณลูกค้าเลือกใช้รถ Taxi สามารถเรียกรถจากสี่แยกเกษตร ซึ่งมีระยะมาที่ร้านเพียงแค่ 3 กม.แค่นั้น

นอกจากนี้ถ้าคุณไม่สามารถที่จะเดินทางมาดูด้วยตัวเองได้ ธนาค้าร่มรวยมีช่องทางเพื่อให้ลูกค้าเลือกซื้อร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ ได้หลากหลายเช่นกัน ทั้งการโทรศัพท์มาพูดคุยโดยตรง แฟนเพจ Line Email สามารถที่จะสอบถามมาขอรายละเอียดปลีกย่อยได้ ร้านธนาค้าร่มรวย เปิดขายร่มเป็นประจำทุกวัน ตั้งแต่ 9.00 น.-20.00 น. ไม่มีวันหยุด นึกถึงร่ม ของที่ระลึกงานศพ โปรดนึกถึงร่มของธนาค้าร่มรวยแค่นั้น
 
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
กระผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ 0891246230    ไอดีไลน์   tanasuna
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://sunatana99.edublogs.org/
โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม

 
 
 

 
 
ขอบคุณบทความจาก : http://sunatana99.edublogs.org/

Tags : ของชำร่วยงานศพ,ของชำร่วย,ของชำร่วยงานฌาปนกิจ