ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวยSP>ร่มแฟชั่น  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 25, 2017, 10:34:03 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 208
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่นขายส่ง ร่มยีห้อธนาค้าร่มรวย ร่มสวยๆ [/b]ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ขายร่มยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ร่มแฟชั่น ร่มโค้งแฟชั่นขายส่ง ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีค้าทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านธนาค้าร่มรวยก็มีสินค้าพร้อมส่งให้คุณลูกค้าทันทีครับผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากเมืองจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของอีฉันมาจากจีนเพราะว่าเราสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานอิฉันได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วกระผมจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณลูกค้าจึงไว้ใจร้านค้าธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีคุณภาพดีฮะ และกระผมก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านค้าธนาค้าร่มรวย
ร้านค้าของเรานั้นจัดส่งทั่วประเทศไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้บริโภคจึงได้มั่นใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทยขอรับกระผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้ใช้ที่แนะนำให้อิฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายแม่ค้าคนขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้ว่าฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนคุณผู้บริโภคจึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณลูกค้าได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้บริโภคจำนวนมากมารับผลิตภัณฑ์จากเราไปเพราะว่าร่มของดีฉันมีคุณภาพดีฉันสั่งตามจำนวนเงินที่ดิฉันได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความคงทนถาวรสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. เครื่องหมายการค้าธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพอย่างดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความเสถียรมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความมั่นคง กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นชำร่วยของพรีเมี่ยมโดยตลอดเพราะด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายคล่องของเราครับ นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อหมายเลขโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ครับผมผมตามแต่คุผู้บริโภคที่ต้องการเพราะเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ซื้อต้องการเพียงคุณลูกค้านั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะขอรับ
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายดี เป็นร่มที่ฮิตและนำสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างมากมายเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่มูลค่านั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะฮะด้วยเหตุว่าการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกระผมกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับกระผม แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณลูกค้าได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้ซื้อต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้ซื้อซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับ
ร้านขายของของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้บริโภค
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์โทรศัพท์วันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านขายของมีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกขอรับผู้ซื้อสามารถเลือกและรอรับได้เลยครับผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
สินค้าของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยครับผม
 "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ร้านร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย tanasuna.com
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดี ไลน์: 0891246230 และ ไอดี ไลน์ : tanasuna
โทร 0891246230 และ 082447755
แผนที่ร้านขายร่ม ร้านธนาค้าร่มรวย
ผม ขายร่มอยู่ที่ บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน


 

ร่มโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่มคันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
โรงผลิตจีนมีกรรมวิธีผลิตร่มกันฝน ของชำร่วยงานศพ เช่นไร มาศึกษากันเถอะ 5 กรรมวิธีทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากโรงงานจีน เรื่องต้องทราบ! ขั้นตอนทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในประเทศจีน
การผลิตร่มนั้น เป็นทั้งศาสตร์และศิลป์ ซึ่งต้องพึ่งพาอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ประสบการณ์และความให้ความใส่ใจเพื่อให้ได้ร่มขายส่งซึ่งมีมาตรฐานพอสำหรับใช้งาน อย่างไรก็ตามท่าน ทราบหรือไม่ว่า กว่าที่พวกมันจะกลายเป็นร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ให้เราได้สั่งซื้อ โรงผลิตในเมืองจีนพวกเขามีวิธีการทำร่มขายส่งเช่นไร เรามาดูกัน

1.คัดเลือกเนื้อผ้า

ถือเป็นอันดับแรกของการทำร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะวัสดุสำหรับทำกันสาดของร่มนั้นมีให้เลือกหลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่นว่า ลินิน ผ้า Cotton หนัง ผ้าลูกไม้ ผ้าไนลอนหรือเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ แม้กระนั้นปัจจุบันวัสดุไนลอน Taffeta นับว่าเป็นวัสดุที่ฮิตในการจัดทำร่มค่อนข้างมาก แต่กระนั้นบางโรงผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าจำพวกอื่นๆ บ้าง ซึ่งการจะเลือกวัสดุชนิดใดก็ขึ้นกับทางผู้ผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ คือคนเลือก พวกเขาจะเริ่มดำเนินการวัสดุผ้าร่มล็อตใหญ่ หลากหลายโทนสีหรือลวดลาย มาจากซัพพลายเออร์ เพื่อที่จะให้มีต้นทุนซึ่งถูก ขณะเดียวกันก็อาจมอบหมายให้โรงานซัพพลายเออร์ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงงานตัวเองด้วยก็ได้

2.เคลือบสารกันน้ำ

ผ้าร่มแต่ละชนิดนั้นต้องผ่านวิธีการเคลือบสาร เพื่อเพิ่มคุณสมบัติยับยั้งป้องกันไม่ให้น้ำฝนซึมผ่านเวลาฝนตก สำหรับวัสดุไนลอน Taffeta จะถูกเคลือบด้วย อะคริลิค ด้านในร่ม ขณะเดียวกันบริเวณข้างบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ มักทำการเคลือบผ้าให้มีความมันเงา ทั้งนี้โรงงานผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์มาเสร็จสรรพก็ได้เช่นเดียวกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัสดุส่วนต่างๆ

ขั้นตอนต่อมาโรงงานต่างๆ จะทำการเลือกวัสดุต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยคันก้านร่มขายส่ง โดยทั่วไปมักทำจากไม้ โลหะเหล็ก หรืออลูมิเนียม ส่วนทางด้านด้ามจับอาจจะเลือกใช้ไฟเบอร์ หรือวัสดุพลาสติก กรรมวิธีการคัดเลือกวัสดุมีความสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากถ้าหากคัดเลือกวัสดุที่ได้มาตรฐาน ร่มขายส่งที่สร้างก็จะมีความแข็งแกร่งทนทานด้วย

4.ประกอบร่มขายส่ง

หลังจากคัดเลือกวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยปกติร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ  จะมีส่วนประกอบด้วยกัน 6 ชิ้นมูลฐาน นั่นก็คือ เนื้อผ้า เสาร่ม ซี่ก้าน โครงรองรับ หัว Runner และที่จับ ซี่ก้านร่มจะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อรั้งส่วนกันสาดของร่มเอาไว้ เป็นเหตุให้ตัวร่มมีลักษณะโค้งเป็นทรงรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมต่อกับคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับโครงยกจะเป็นตัวรองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรือว่าอลูมินัม สามารถรูดไปตามเสาร่มสำหรับเปิดกางร่มขายส่งได้ ภายหลังจากนั้นเจ้าหน้าที่โรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดกับส่วนก้านร่ม รวมทั้งสวมปลอกพลาสติกขนาดกะทัดรัดเข้าที่ปลายแต่ละก้าน เพื่อยับยั้งป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทำอันตรายกับผู้ใช้งาน พร้อมทั้งท้ายที่สุดจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการทากาวหรือว่าเลือกใช้ระบบสกรู

5.การตรวจสอบมาตรฐาน

ภายหลังจากทำการประกอบชิ้นส่วนของร่มขายส่งแล้วเสร็จ ทางโรงผลิตจะกระทำการปิดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยให้ข้อมูล สเปค รายละเอียดปลีกย่อยของร่มขายส่ง และคู่มือการดูแล หลังจากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจมาตรฐานร่มจากพนักงานอย่างถี่ถ้วนก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นขั้นตอนที่มีความสำคัญอย่างมาก เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ทุกๆ คันที่ทำจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้มากที่สุด
 
การทำความเข้าใจขั้นตอนผลิตร่มจากโรงผลิต ช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มเหล่านั้นมีมาตรฐานที่ดีหรือเปล่า ถึงกระนั้นก่อนที่สั่งซื้อร่ม ของชำร่วยงานศพ ท่านควรพิจารณามาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในจัดทำ พร้อมทั้งมั่นใจว่าแต่ละชิ้นส่วนมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือประณีตบรรจงอย่างยิ่งร้านเราเปิดทุกวัน เปิด 9 โมง ถึง 2 ทุ่ม หรือ ทักทางไลน์ได้ตลอด ดิฉันพร้อมบริการ
เบอร์ติดต่อ 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230  และ  ไอดีไลน์ :   tanasuna
ที่อาศัยและเบอร์สื่อสาร  438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

เลือกสินค้าเราได้ที่เว็บไซต์ tanasuna.com/
ร้านเราอยู่ระหว่าง ซอยลาดปลาเค้า 48 และซอยลาดปลาเค้า 46 สองซอยนี้อยู่ห่างกันประมาณ 10 ตึก ร้านเราอยู่ตรงกลางพอดี ร้านอยู่ริมถนน ลูกค้าสามารถจอดรถที่หน้าร้านได้เลย
แผนที่ ร้านธนาค้าร่มรวย

รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=mn-CcLGMKcQ

รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=cUcsPif0GEA

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ
ร่ม,ขายร่ม,โรงงานผลิตร่ม,ร่มราคาถูก,ขายส่งร่มราคาถูก,ธนาค้าร่มรวย,ร่มดีมีคุณภาพ,ขายร่มส่ง,นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย         
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ