ผู้เขียน หัวข้อ: ห่วงยางแฟนซี (pool float) กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้ เพิ่มสีสรรค์สำหรับเพื่อการเล่นน  (อ่าน 33 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

สิงหาคม 08, 2017, 07:38:55 PM
  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 18
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ห่วงยางแฟนซี (pool float) กำลังเป็นที่นิยมขณะนี้ แพยางแฟนซี (pool float) จะเพิ่มสีสรรค์ในการเล่นน้ำ เป็นพร๊อพถ่ายรูป จัดงานปาร์ตี้ รวมทั้งงานอีเว้นท์ได้อีกด้วย เนื่องจากปัจจุบันนี้เครือข่ายสังคมมาแรงในสังคม ทำให้ทุกคนควรจะมีภาพโปรไฟล์เก๋ๆไว้อัพเดตให้สหายๆในโซเชียลได้อิจฉาริษยากัน
.

.
แพยางแฟนซี (pool float) เป็นอีกไอเทมหนึ่งที่แฟนการเล่นน้ำ รักการไปสมุทรจะเลือกแพยางแฟนซี (pool float) ยอดเยี่ยมในพร๊อพที่ควรพกพาไปสมุทร ฉีกกฎการเล่นน้ำแบบเดิมๆไปเลย เพราะแพยางแฟนซี (pool float) มีชีวิตชีวาที่สะดุดตา มีนานาประการแบบให้เลือก ยังนำมาสร้างกิจกรรมต่างๆทางน้ำได้อีกด้วย
คนไม่ใช่น้อยสงสัยว่าเพราะเหตุใดแพยางแฟนซี (pool float) ราคาค่อนข้างจะสูงยิ่งกว่าท้องตลาด ต้องบอกก่อนเลยว่าห่วงยางแฟนซี (pool float) มิได้มีขนาดใหญ่ และทรงสวยเพียงอย่างเดียว แต่ยังย้ำถึงคุณภาพ และนึกถึงการใช้แรงงานอีกด้วย นอกเหนือจากสามารถรองรับน้ำหนักได้เยอะแยะสุด ถึง 200 กิโลกรัมแล้ว แพยางแฟนซี (pool float) ผลิตขึ้นมาจาก วัตถุดิบที่ปลอดภัยต่อมนุษย์และสิ่งแวดล้อม ได้มาตราฐาน EN-71 / ASTM / REACH / CPSIA ปราศจากสารอันตราย Azo Free / Cadmium / Lead / Phthalate
.

.
และก็ที่พิเศษไปกว่านั้น สำหรับแพยางแฟนซี (pool float) ขนาดใหญ่ ยังมีจุกลมหลายจุก ส่วนมากจะมี 4 จุก ที่ลำตัว คอ ปีกซ้าย และปีกขวา เพื่อความรวดเร็วสำหรับการเป่าลมเข้า รวมทั้งเอาลมออก ถ้าหากมีปัญหาที่ไหนที่นึงรั่ว พวกเรายังสามารถเล่นห่วงยางแฟนซี (pool float) ได้ตามเดิม ดังเช่นถ้าเกิดรั่วที่ปีก ลมจะออกแค่ส่วนปีก ส่วนอื่นยังใช้งานได้ตามธรรมดา ที่สำคัญห่วงยางแฟนซี (pool float) ซ่อมได้เพียงใช้กาวสำหรับติด PVC สำหรับในการซ่อมแซมเท่านั้นนะค๊า
.

.
กระบวนการเลือกซื้อห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพ ให้ย้ำขนาดความดกเป็นหลัก แพยางแฟนซี (pool float) แต่ละแบบจะมีความดกของ PVC แตกต่างกัน ถ้าเป็นห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่จะต้องรับน้ำหนักมากมายๆจะมีความดกของ PVC 0.3 มิลลิเมตร เพื่อรับน้ำหนักของบุคคลที่เล่น และก็มีคงทนถาวรมากขึ้น
.

.
แต่ว่าแม้เป็นแพยางแฟนซี (pool float) ขนาดเล็กจะมีความครึ้มของ PVC 0.1-0.2 มิลลิเมตร เพื่อยืนยันน้ำหนักที่ไม่มากมาย จำนวนมากจะเป็นแพยางแฟนซี (pool float) ดีไซน์มาเพื่อเด็กเล็กหรือห่วงยางที่มีช่องว่างภายใน อย่างไรก็ดีควรที่จะเลือกห่วงยางแฟนซี (pool float) ที่มีคุณภาพไม่ระคายเคืองผิว และมีการรับประกันจากการสร้าง
.

.
การรักษาห่วงยางแฟนซี (pool float) ให้แก่การใช้แรงงานที่นานขึ้น หลังเลิกใช้งานให้ตั้งแพยางแฟนซี (pool float) ไว้ให้แห้ง ถ้าหากเล่นน้ำทะเลให้เอาผ้าชุปน้ำมาดๆแล้วเช็ดก่อน ภายหลังแพยางแฟนซี (pool float) แห้งแล้ว ให้เอาลมออก แล้วพับเก็บให้พ้นแสงแดดแล้วก็ความชื้น เพราะว่าแดดจะทำให้ PVC ย่อยสลายเร็ว และก็ความชุ่มชื้นจะทำให้ PVC ขึ้นรา การเก็บรักษาไม่ยากเลยใช่ไหมละคะ เพียงเท่านี้ก็จะเก็บแพยางแฟนซี (pool float) ไว้ใช้งานเป็นปีอย่างยิ่งจริงๆ
.

.
Website: https://www.poolfloatchic.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/poolfloatchic
Line id: @poolfloatchic
.
โทร 090-065-6049

Tags : ห่วงยาง,แพยาง