ผู้เขียน หัวข้อ: SHEET METAL SMART FACTORY จำหน่ายและก็ให้บริการเครื่องตัดเส้นใยเลเซอร์ เลเซอร์ตั  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 11, 2019, 12:42:02 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

Wongtanawoot Co., Ltd.
Sheet Metal Smart Automation Factory
บริษัท วงศ์ธนาวุฒิ จำกัด
ศูนย์วิจัยและพัฒนางานดัดแปลงโลหะแผ่น
 
Your Sheet Metal Smart Automation Factory
ศูนย์วิจัยและก็ปรับปรุงงานดัดแปลงโลหะแผ่นแห่งประเทศไทย
 
PERFECT CUT AND BEND หรือ PCB-Bangkok.com เป็นสัญลักษณ์ของความมุ่มมั่นในบริการด้านความชำนิชำนาญในงานดัดแปลงโลหะแผ่นภายใต้แนวความคิด
 
Sheet Metal Smart Automation Factory หรือศูนย์วิจัยและก็พัฒนางานแปรรูปโลหะแผ่นโดยทีมงานคุณภาพที่มีประสบการณ์จากสกุลธนาวุฒิ (WONGTANAWOOT)
 
เราจำหน่ายเครื่องจักรแปรรูปโลหะแผ่น ดังเช่นว่า เครื่องตัดเลเซอร์ / เครื่องพันช์ชิ่ง / เครื่องพับ / เครื่องม้วน /เครื่องขัดโลหะแผ่น และก็เครื่องจักรเกี่ยวกับระบบ Coil Precessing พร้อมงานบริการข้างหลังการขายและก็การฝึกอบรมพัฒนาความถนัดการใช้งานเครื่องจักรและก็ระบบ Software รวมถึงระบบ Factory 4.0 ในแบบอย่าง Sheet Metal Automation ทุกจำพวก
 

 
เครื่องจักรภายใต้ SHEET METAL SOLUTION CENTER by Wongtanawoot ตอบปัญหางานดัดแปลงโลหะแผ่นนานัปการแบ่งแยกระบบการทำงานตามฟังก์ชั่นของเครื่อง อย่างเช่น งานตัด งานดัดพับขึ้นรูป งานเก็บผิว ชุดทูลต่างๆงานระบบอัตโนมัติงานส่งเสริม
 
งานยกย้ายถ่ายวัสดุอุปกรณ์ในกระบวนการผลิต และงานซอฟต์แวร์โปรแกรมที่จำเป็นต้องต่อการต่อยอดขยายประสิทธิภาพการสร้าง
 

 
BRAND VARIETY
Sheet Metal Solution Center by Wongtanawoot ตั้งใจจริงที่จะเติบโตไปสู่เป้าหมายที่ยิ่งใหญ่ด้วยกันกับลูกค้า ด้วยเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ที่ได้รับการคัดสรรจากแนวทางการผลิตที่เหนือมาตรฐาน พร้อมทั้งอนาคตของการพัฒนาไปสู่อุตสาหกรรม 4.0 ในทุกต้นแบบการดำเนินการคุณจะมั่นอกมั่นใจได้ว่าสินค้าที่พวกเราเลือกมาได้ผ่านการคัดเลือกกรองด้านคุณภาพที่เหนือราคาสำหรับในการใช้งานระยะยาวเพื่อการเติบโตของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง
 
WE WALK TOGETHER
เดินไปสู่แผนการที่ยิ่งใหญ่ร่วมกัน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3d

Tags : เครื่องตัดไฟเบอร์เลเซอร์,เครื่องม้วนถัง,เครื่องตัดเลเซอร์ตัดท่อ 3D