ผู้เขียน หัวข้อ: ขายถูกบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ต ในหาน ขายถูกมาก บ้านเดี่ยว 4 หลัง ในพื้นที่เดียวกัน ร  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

กุมภาพันธ์ 10, 2019, 03:46:20 PM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 139
    • ดูรายละเอียด

บ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตขายถูกต่ำกว่าราคาประเมิน  ในหาน ขายถูกมาก บ้านเดี่ยว 4 หลัง ในพื้นที่เดียวกัน ราคาประเมิน 29 ล้าน ต่อ1หลัง หลังละ 1 งาน


ขายบ้านภูเก็ตบ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์[/url][/i] บ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์ ภูเก็ต ในหาน ขายถูกมาก บ้านเดี่ยว 4 หลัง ใน พื้นที่เดียวกัน ปกติราคาขาย 29ล้าน ต่อ1หลัง หลังละ 1 งาน ขายเหมา 4 หลัง 40 ล้าน แนะนำซื้อ ขายถูกกู้ได้สูง
ขายบ้านภูเก็ตบ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์ ใกล้ทะเลหาดราไวย์ ภูเก็ต ขายบ้าน 4หลังในพื้นที่เดียว ที่ในหาน ภูเก็ต เหมาะแก่การทำเป็นวิลล่า หรือ อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ ในบริเวณเดียวกัน หรือ ให้เช่าเป็นรายเดือน สำหรับต่างชาติ น่าลงทุน บ้านเดี่ยวในหมู่บ้าน ในหานใบบัว ขนาด 526 ตรว หรือ 1ไร่ 1งาน 26 ตรว ขายเหมา 4 หลัง 40 ล้าน ขายถูกกู้ได้สูง กู้ได้เต็ม ขายถูกกว่าราคาตลาด ต่ำกว่าราคาประเมิน (ราคาประเมิน 29 ล้าน ต่อ1หลัง) น่าซื้อเก็บ สำหรับนักลงทุน
ขายบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตขายต่ำกว่าราคาประเมิน ราคาขายทั่วไป ในหมู่บ้านประเมินที่ ราคา 29 บาทล้าน ต่อ หลังต่อ เนื้อที่ 1 งาน
บ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตขายถูกต่ำกว่าราคาประเมิน  ขายถูกมากบ้านเดี่ยว4หลังราไวย์ ขายบ้านหรูภูเก็ต ภายในบ้าน 4 หลัง มี 2 ห้องรับแขก 2 ครัว 8ห้องนอน 4ห้องน้ำ 1สระว่ายน้ำ

บ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตขายถูกต่ำกว่าราคาประเมิน  ขายถูกมากบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตกู้ได้สุง บ้านหลังนี้เคยเป็นพูลวิลล่า ให้ชาวยุโรปเช่า หลายแสนบาทต่อเดือน เป็นหลายปี และมีผู้เช่าเต็ม ตลอดค่ะ
บ้านหรูภูเก็ตขายราคาต่ำกว่าราคาประเมิน เพียงรีโนเวท ปรับปรุงเพียงเล็กน้อย ก็สามารถแบ่งบ้าน ขายได้ถึง 4 หลัง หรือทำเป็นบ้าน คอนเนคกัน เป็นบ้านพักตากอากาศ หรือสำหรับพักผ่อนยามเกษียณ ใกล้ทะเล

ขายบ้านภูเก็ตบ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์ บ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตกู้ได้เต็ม ตามเครดิตผู้กู้ สนใจโทร 0863212561 Line peungrati

We find the best home best price for you!!!
ขายถูกบ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์ภูเก็ต, ขายถูกบ้านหรูในหานภูเก็ต, ขายถูกมากบ้านเดี่ยว4หลังราไวย์, บ้านเดี่ยวหรูใกล้ทะเลราไวย์, ขายบ้านภูเก็ต, ขายบ้านภูเก็ตในหาน, ขายถูกมากบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ต, บ้านหรูภูเก็ตขายราคาต่ำกว่าราคาประเมิน, ขายบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตขายต่ำกว่าราคาประเมิน, ขายบ้านเดียวหรูภูเก็ต, ขายถูกมากบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตกู้ได้สุง, บ้านเดี่ยวหรูภูเก็ตกู้ได้เต็ม, ขายบ้านหรูภูเก็ต, ขายบ้านเดี่ยวในหานใบบัวภูเก็ต

ที่มา : https://bit.ly/2RNauBy

Tags : ขายบ้านภูเก็ตบ้านหรูใกล้ทะเลราไวย์,ขายถูกบ้านเดี่ยวหรูภูเก็ต