ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ของพรีเมี่ยม สุดคูล ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีขาย เริ่มต้นรู้จักกับ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 20, 2017, 02:06:56 AM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12618
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

7 ของพรีเมี่ยม อินดี้ ขายของพรีเมี่ยม ซึ่งธนาค้าร่มรวยไม่มีจำหน่าย เริ่มต้นรู้จักกับ 7 สุดยอดร่มแนวๆ ที่ผิดแผดแตกต่าง สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง ทั่วๆ ไป 7 ร่มขายส่ง ไอเดียล้ำที่ ของพรีเมี่ยมราคาถูก คุณควรรู้จัก
ร่มกันฝนเป็นเครื่องใช้คู่บุญของมนุษย์เรา และมีพัฒนาการรูปแบบมาโดยตลอดนับตั้งแต่อดีต รวมทั้งในปัจจุบันผู้คนก็ยังคงใช้ความคิด ดีไซน์ ร่มขายส่ง ให้มีลูกเล่น ลักษณะโครงสร้างที่งดงามและเพิ่มเติมความสะดวกเวลาใช้ยิ่งขึ้นซึ่งนี่คือ 7 ร่มกันฝนดีไซน์สร้างสรรค์ที่ท่านควรทราบ

1.ร่มปุยเมฆ

คือร่มที่ได้รับการออกแบบให้มีรูปร่างคล้ายๆเมฆ สามารถขยายตัวได้ ซึ่งในการเปิด-ปิดร่มท่านจำเป็นต้องดึงคันร่มสูบปั้มลมเข้าๆ ออกๆ เพื่อที่จะสูบดันร่มปุยเมฆพองตัวยิ่งขึ้น จนกลายเป็นเมฆขาวเหนือศีรษะ ถึงแม้ว่าร่มกันฝนชนิดนี้จะไม่สามารถที่จะป้องกันน้ำฝนได้มีประสิทธิภาพเท่าไหน อย่างไรก็ตามสำหรับในแง่ความคิดต้องบอกว่าเป็น ร่มขายส่ง ซึ่งสร้างสรรค์จริงๆ

2.ร่มเก้าอี้นั่ง

ลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ทรงคลาสสิคตอนเดียวสีแดง โดยตำแหน่งปลายด้ามร่มกันฝนถูกออกแบบให้กลายเป็นเข็มหมุดเพื่อปักแทงลงในพื้นดินได้ เพื่อใช้ค้ำยันเวลานั่ง สำหรับที่จับถูกดีไซน์ให้กางออกกลายเป็นที่นั่งได้

3.ร่มไม้กอล์ฟ

ถ้าหากท่านตั้งใจฝึกพัตลูกกอล์ฟ แต่ดันลืมเลือนนำเอาไม้กอล์ฟออกมาด้วย ไม่จำเป็นต้องกังวล แค่เพียงคุณพกติดตัวร่มไม้พัตอันนี้ ก็สามารถที่จะเพลิดเพลินกับการพัตตีลูกกอล์ฟได้ในทุกๆ ที่ เนื่องจากมันถูกดีไซน์ให้มีทรวดทรงเหมือนไม้พัต  เวลาพับเก็บ ร่มขายส่ง ท่านก็สามารถที่จะหยิบมาพัตตีลูกกอล์ฟเล่นได้อย่างสุขใจ

4.ร่ม Nubrella

นับว่าเป็นร่มกันฝนซึ่งมีรูปร่างผิดหูผิดตาจาก ร่มราคาถูก ทั่วไปและค่อนข้างล้ำยุคเกินไปเสียด้วยซ้ำ  เพราะรูปหน้ามันช่างเสมือนหนึ่งหมวกนักบิน ขณะที่จะมีสายรัดใช้คาดหัวไหล่ ดังนี้ มันไม่จำต้องใช้มือจับถือแต่ประการใด สามารถที่จะยับยั้งป้องกันแรงลม เม็ดฝน พร้อมทั้งหิมะได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ส่วนหัว ไปจนถึงบริเวณไหล่ของคุณ รับรองเลยว่าไม่มีการเปียกปอนจากเม็ดฝน 100%

5.ร่มกันสาด

ถ้าเพื่อนๆเป็นคนหนึ่งที่กลัวการเปียกแฉะจากเม็ดฝนอย่างหนัก ร่มกันสาดถือว่าตอบสนองกับความต้องการอย่างยิ่ง เนื่องจากลักษณะเป็น ร่มขายส่ง ที่มีพลาสติกกันสาดติดคลุมร่างกายยาวไปถึงปลายเท้า คล้ายกับผ้าม่านอาบน้ำอย่างนั้นเชียว โดยจะสามารถช่วยยับยั้งป้องกันตัวคุณและเสื้อผ้าจากเม็ดฝนได้โดยมีประสิทธิผลจริงๆ

6.ร่ม Backpack

ลักษณะเป็นร่มกันฝนซึ่งจะติดกับแผ่นหลังของท่าน ซึ่งเสาร่มจะแทงเข้ากับช่องกระเป๋าบริเวณกลางหลัง มีสายสำหรับสะพายผ่านหัวไหล่ 2 ข้าง และมีสายรัดเอวเพื่อยึดร่มให้ติดแน่นไปกับแผ่นหลัง ร่มขายส่ง ตัวนี้มีขนาด 39 นิ้วขณะที่น้ำหนักเพียงแค่ 1 ปอนด์แต่ ช่วยยับยั้งป้องกันแสงแดดหรือฝนได้ดี ขณะที่ก็ยังสามารถช่วยให้มือทั้งซ้ายและขวาของคุณมีอิสระในการหยิบจับหรือหิ้วของใช้ต่างๆ นานา ได้คล่องตัว

7.ร่มตั้งได้

คือ ร่มขายส่ง ที่ถูกออกแบบโดยชาวญี่ปุ่นชื่อ Hironao Tsuboi โดยร่มถูกดีไซน์ให้มีขนาดน้ำหนักบางเบา แต่ทนทาน สามารถที่จะจับตั้งยืนได้ด้วยตัวมันเอง โดยบริเวณส่วนปลายของร่มกันฝนจะเป็นฐานลักษณะเป็นฐาน 3 แฉก ทำจากพลาสติก ABS อย่างดี ซึ่งไม่เพียงช่วยให้ตัวร่มตั้งยืนได้ด้วยตัวเองแล้วแล้ว ยังมีขนาดน้ำหนักเบาเหมาะสำหรับการจับถือด้วย

แม้กระนั้นถ้าคุณอยากได้ ร่มขายส่ง แบบธรรมดา เพื่อที่จะใช้ยับยั้งป้องกันแดด และน้ำฝนทั่วไป หรือนำมาแจกเป็นของชำร่วย ทำการตลาด ลองมาเลือกซื้อร้านขายส่งร่ม ธนาค้าร่มรวย ดีกว่าครับ ถึงแม้ร่มกันฝนจะไม่ทันสมัย แต่กระนั้นมีความงดงามรวมทั้งมีมาตรฐานแข็งแรงทนทานคุ้มราคาเชียว
 

หมายเลขโทร 0891246230  หมายเลขโทร 0824477555  ไอดีไลน์  0891246230  ไอดีไลน์ tanasuan
บ้านเรือน 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จระเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
http://www.tana99.com/


 
เครดิตบทความจาก : http://www.tana99.com/

Tags : ขายของพรีเมี่ยม,สินค้าพรีเมี่ยมขายส่ง,ของพรีเมี่ยมราคาถูก