ผู้เขียน หัวข้อ: ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มทำความเข้าใจ ร่มพับราคาส่ง ขายส่งร่มราคาถูก กันเถอะ ร่มพ  (อ่าน 2 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 07:07:29 PM
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 12389
  • เพศ: ชาย
    • ดูรายละเอียด

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่มมาเริ่มต้นรู้จัก ร่มพับราคาส่ง ขายร่มส่ง ร่มแฟชั่น ร่มน่ารัก ร่มสวยๆ ร่มกันแดดกันฝนกันเถอะ ร่มพับแบรนด์  Knirps ร่มพับราคาส่ง ชั้นพรีเมี่ยมที่ท่านต้องมีใช้สักคันในชีวิต  ร่มพับราคาส่ง แบรนด์ Knirps สุดยอดร่มพับออโต้ที่ดีที่สุดในโลก
กับสุภาพบุรุษซึ่งฉลาดหลักแหลมนั้น ร่มกันฝนมิเพียงแค่เป็นแอคเซสเซอรี่ที่ใช้งานเพื่อที่จะป้องกันน้ำฝนอย่างเดียว แต่มันเป็นเครื่องหมายที่แสดงถึงฐานะพร้อมทั้งรสนิยมได้อย่างดี ร่มอาจได้รับการใช้อย่างแพร่หลายในจีนกับอินเดียมานานเป็นพันๆ ปีในอดีต กระทั่งร่มกันฝนได้ถูกพาเข้ามาในอังกฤษ ราวศตวรรษที่ 18 รวมทั้งคงไม่มีผู้ใดไม่ยอมรับว่าชาวอิงแลนด์แห่งนี้คือจุดกำเนิดของร่มกันฝนสมัยใหม่ แต่กับ ร่มพับราคาส่ง ที่มีคุณภาพดีที่สุดในโลกคงต้องยกให้แก่ร่มกันฝนยี่ห้อ Knirps

จุดเริ่มต้นของร่มแบรนด์ Knirps ได้รับการจัดตั้งพร้อมทั้งถูกคิดค้นในเยอรมัน โดย มร. Hans Haupt ที่ประจวบเหมาะได้รับบาดเจ็บจากสงคราม เป็นเหตุให้เกิดความรู้สึกว่าการพกพาไม้เท้าร่วมกับ ร่มราคาถูก ทั่วไป นั้นสามารถก่อให้เกิดความยุ่งยากสำหรับตัวเขาอย่างมาก มร. Hansตั้งต้นคิดประดิษฐ์สิ่งที่ช่วยแก้ปัญหาพวกนี้ ด้วยการรังสรรค์ร่มกันฝนที่มีระบบสามารถที่จะพับย่อเก็บให้มีสัดส่วนเล็กลงได้คันแรกของโลกขึ้นมา


ร่มยี่ห้อ Knirps ตอนหุบพับเก็บร่มจะมีไซน์เล็กเพียงพอกับการสวมใส่ในกระเป๋ากางเกง ขณะเดียวกันสามารถนำมาเปิดกางใช้งานยับยั้งป้องกันตัวเองเวลาฝนลงเม็ดได้โดยแข็งแกร่ง ทั้งนี้ด้วยความที่รูปร่างของ ร่มพับราคาส่ง ซึ่งดีไซน์และจัดทำขึ้นมามีสัดส่วนเล็กกะทัดรัด เปรียบเหมือน หนุ่มน้อย จึงเป็นต้นกำเนิดของชื่อยี่ห้อ Knirps  ซึ่งหมายความว่า เด็กชาย ในภาษาเยอรมัน

ร่มแบรนด์ Knirps ถูกก่อตั้งในปี ค.ศ. 1928 โดยบริษัท Brenshey and co แลเห็นหนทางของการค้าขาย จึงเข้ามาช่วยทำร่มพับขนาดเล็กนับว่าเป็นสิ่งใหม่อันนี้ขึ้นมาขาย ขณะที่ขนาด ทรง วัตถุดิบ สีสัน ก็ถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ในปี คริสต์ศักราช 1932 เกิดร่มกันฝนผู้หญิงแบรนด์ Knirps ซีรี่ย์แรกๆ จากนั้นในปี ค.ศ. 1965 จึงมีร่มกันฝนเปิดกางอัตโนมัติ ขณะที่ในปี คริสต์ศักราช 2003 Knirps เปลี่ยนเป็นยี่ห้อร่มกันฝนชั้นแนวหน้าแถบประเทศยุโรปอย่างเต็มตัว จวบจนเมื่อปี ค.ศ. 2004 Knirps ได้สร้างร่มพับรุ่น X1 ซึ่งนับว่าเป็น ร่มพับราคาส่ง ที่มีไซน์กะทัดรัดรวมทั้งค่อนข้างเบามากที่สุดของแบรนด์ Knirps จนกระทั่งได้รับรางวัล Award จากงานประกวด จำนวนมากแบรนด์ Knirps เป็นร่มกันฝนเชื้อชาติเยอรมัน จึงนับว่าเป็นการรับประกันมาตรฐานของใช้ที่ใครๆ ก็ทราบกันอย่างดี ในเรื่องความปลอดภัยและเทคโนโลยีซึ่งล้ำสมัย ส่วนพวกเขาก็มีฝ่ายวิจัยและดีไซน์ร่มกันฝนในบริษัทเอง การสร้างจึงแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ส่งผลให้ได้ร่มซึ่งต่างจาก ร่มราคาถูก ธรรมดา เนื่องจากแบรนด์ Knirps มีวัตถุประสงค์ผลิตร่มกันฝนเพื่อให้สามารถเอาไปใช้กางได้ได้ในสถานที่ที่ฝนตกหนักหน่วงมากที่สุด ป้องกันเม็ดฝนได้ระยะเวลานาน ขณะเดียวกันมีการใช้วัตถุดิบที่มีมาตรฐานสูง รวมทั้งใช้งานได้อย่างดี ให้ความสำคัญกับรายละเอียดปลีกย่อยในการผลิตและมีกฎเกณฑ์คุมคุณภาพซึ่งสูงKnirps คือแบรนด์ร่มกันฝนที่เก่าแก่แห่งหนึ่งโดยมีอายุกว่า 80ปี  ในปัจจุบันได้ออกโปรดักซ์ร่มจำนวนมาก เช่นว่า ร่มพับได้หลายหลากสัดส่วน ร่มตอนเดียวน้ำหนักเบาไปจนถึงร่มกอล์ฟ 2 ชั้นสัดส่วนใหญ่ ซึ่งทนทานต่อกระแสลมรุนแรง ได้ ด้วยการผ่านกระบวนการทดสอบร่มจากอุโมงค์ลม ทั้งด้านบนและข้างล่าง เมื่อร่มถูกกระแสลมตีพลิกกลับก้านก็ไม่หักชำรุดเสียหายเหมือนกับ ร่มขายส่ง ธรรมดา นอกจากร่มพับแล้วยี่ห้อ Knirps ยังสร้างเสื้อกันเม็ดฝนคุณภาพสูงอีกด้วย

ร่มจากแบรนด์ Knirps เป็นความลงตัวของแฟชั่นรวมทั้งความแข็งแรงทนทาน จนได้ถูกคัดเลือกให้กลายเป็นหนึ่งในยี่ห้อแห่งศตวรรษ ของเยอรมัน เทียบชั้นกับยี่ห้อรถเก๋งที่มีชื่อเสียงอย่าง เมอร์เซเดส-เบนซ์, Mont Blanc, adidas อีกทั้ง Nivea ถ้าหากท่านต้องการร่มคุณภาพดีๆ ในระดับpremium ร่มพับราคาส่ง ยี่ห้อ Knirps  นับว่าคือสิ่งที่ใช่อย่างยิ่ง
เราส่งของให้ลูกค้าทางไปรษณีย์หรือขนส่ง หรือ ให้ลูกค้ามารับเอง       โทร 0891246230 และ 0824477555 ติดต่อคุณต้น LINE ไอดี tanasuna
ไอดี LINE 0891246230 อีเมล์ tanasuna24@gmail.com และfacebook ร่มขายส่งขายปลีก
แฟนเพจ  ร่ม จำหน่ายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มพรีเมี่ยม ร่มราคาถูกปลีก เลขที่ทะเบียนการค้า  3440600706916 คำที่ขอ1003056000351
http://tanasuna.in.th/

 

 

 
 
 


 
 
  

 

เครดิตบทความจาก : http://tanasuna.in.th/

Tags : ร่ม,ขายร่ม,ร่มญี่ปุ่น