ผู้เขียน หัวข้อ: ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจขายส่งของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุด  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

มิถุนายน 19, 2017, 10:46:15 AM
  • Full Member
  • ***
  • กระทู้: 160
    • ดูรายละเอียด

ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายส่ง ร้านธนาค้าร่มรวยจัดโปรของชำร่วย35บาท ขายส่งของที่ระลึก ร่มงานฌาปนกิจ ขายของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจขายส่งของชำร่วยยี่ห้อธนาค้าร่มรวยขายดีที่สุด โรงผลิตเมืองจีนมีวิธีทำร่ม ของชำร่วยงานศพ อย่างไร มาดูกันเถอะ 5 วิธีการจัดทำร่มกันฝน ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จากผู้ผลิตเมืองจีน สิ่งที่คุณจะต้องรู้! ขั้นตอนผลิตร่มกันฝน ของที่ระลึกงานศพ จากผู้ผลิตในจีน
การจัดทำร่มนั้น ถือเป็นงานที่ต้องใช้งานความสามารถมากมาย ซึ่งจำต้องอาศัยทั้งเชี่ยวชาญ ความชำนาญพร้อมทั้งความใส่ใจเพื่อที่จะให้ได้ร่มซึ่งมีมาตรฐานพอเพียงสำหรับใช้ อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ รู้ไหมว่า ก่อนจะถูกผลิตเป็นร่ม ของชำร่วยงานศพ ให้คุณได้สั่งซื้อ โรงงานผลิตในเมืองจีนพวกเขามีกระบวนการทำร่มขายส่งเป็นขั้นตอนอย่างไร เรามาดูกัน

1.เลือกสรรวัสดุเนื้อผ้า

นับว่าเป็นขั้นตอนแรกของการผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ทั้งนี้เพราะเนื้อผ้าที่ใช้ทำกันสาดของร่มขายส่งนั้นมีให้เลือกใช้หลากหลายประเภทพร้อมๆ กัน เช่น ลินิน ผ้า Cotton ผ้าไหม ผ้าลูกไม้ ไนลอนและเนื้อผ้าพิเศษประเภทอื่นๆ อย่างไรก็ดีปัจจุบันนี้ผ้าไนลอน Taffeta คือวัสดุซึ่งได้รับความนิยมในการทำร่มขายส่งจำนวนมาก แต่กระนั้นบางโรงงานผลิตอาจะใช้เนื้อผ้าประเภทอื่นๆ บ้าง โดยการจะตัดสินใจเลือกเนื้อผ้าประเภทไหนก็ขึ้นอยู่ที่ทางโรงงานผลิตร่มขายส่ง ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะเป็นคนเลือก พวกเขาจะเริ่มทำการสั่งผ้าจำนวนมาก หลายหลากโทนสีกับดีไซน์ ได้จากซัพพลายเออร์ เพื่อให้ได้ต้นทุนที่ย่อมเยาที่สุด นอกจากนี้ก็อาจมอบหมายให้ซัพพลายเออร์ (Suppliers)ทำการผลิตวัสดุผ้าร่มพิเศษเฉพาะสำหรับโรงผลิตตนเองก็ได้เช่นกัน

2.เคลือบกันน้ำ

วัสดุเนื้อผ้าแต่ละประเภทนั้นต้องผ่านขั้นตอนเคลือบ เพื่อเสริมคุณลักษณะป้องกันไม่ให้น้ำซึมผ่านในขณะฝนตก ในกรณีผ้าไนลอน Taffeta จะได้รับการเคลือบด้วย อะคริลิค ภายในตัวร่ม ขณะเดียวกันบริเวณชั้นบนของร่ม ของชำร่วยงานศพ โดยมากดำเนินการเคลือบเงา ทั้งนี้ผู้ผลิตอาจจะกระทำการเคลือบกันน้ำด้วยตัวเอง หรือว่าเป็นไปได้ที่จะสั่งเนื้อผ้าที่เคลือบกันน้ำสำเร็จจากซัพพลายเออร์โดยตรงก็ได้เหมือนกัน

3.ตัดสินใจเลือกวัตถุดิบส่วนต่างๆ

ทั้งนี้โรงผลิต จะดำเนินการคัดเลือกวัสดุส่วนต่างๆ ของร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ ด้วยตนเอง โดยส่วนเสาร่มร่มขายส่ง โดยปกติมักใช้ไม้ เหล็ก หรือว่าอลูมินัม ขณะเดียวกันที่จับอาจจะใช้ไฟเบอร์กลาส หรือว่าพลาสติก ทั้งนี้การคัดเลือกวัสดุมีความสลักสำคัญอย่างสูง  เนื่องจากถ้าหากตัดสินใจเลือกวัสดุที่ดี ร่มขายส่งที่ผลิตก็จะมีความแข็งแรงคงทนเช่นกัน

4.ประกอบร่ม

ภายหลังจากเลือกสรรวัสดุแล้ว ทางโรงผลิตก็จะนำมาประกอบขึ้นเป็นตัวร่ม โดยทั่วไปร่ม ของชำร่วยงานศพ  จะประกอบด้วย 6 ชิ้นเบสิก คือ ผ้าร่ม คันร่ม ก้านร่ม โครงรองรับ ตัว runner และที่จับ โดยก้านร่มลักษณะเป็นลวดเล็กๆ  เพื่อขึงเนื้อผ้าของร่มขายส่งเอาไว้ ส่งผลให้ส่วนกันสาดโค้งรูประฆังคว่ำ นอกจากนี้ก็จะเชื่อมไปยังคันร่มบริเวณด้านบน สำหรับก้านยกนับว่าเป็นส่วนที่ทำหน้าที่รองรับโครงร่มและจะมีการเชื่อมไปยังส่วน runner ที่ทำจากวัสดุพลาสติกหรืออลูมินัม สามารถที่จะรูดขึ้นลงเพื่อใช้เปิดปิดร่มขายส่งได้ ต่อจากนั้นนั้นลูกจ้างโรงผลิตจะดำเนินการเย็บส่วนกันสาดเข้ากับซี่ก้าน พร้อมทั้งสวมใส่ปลอกป้องกันขนาดกะทัดรัดตรงบริเวณปลายแต่ละก้าน เพื่อป้องกันซี่ก้านที่แหลมคมทิ่มดวงตาผู้ใช้งาน และสุดท้ายจึงใส่ด้ามร่มเข้าบริเวณส่วนปลาย โดยการทากาวหรือเลือกใช้นอตสกรูแทน

5.การควบคุมมาตรฐาน

ภายหลังจากประกอบร่มเสร็จ ทางโรงงานผลิตจะทำการติดป้ายที่เนื้อผ้าของร่มขายส่ง หรือป้ายคู่มือ ด้วยบอกสเปค รายละเอียดของร่มขายส่ง และการดูแลรักษา จากนั้นจะเข้าสู่ขบวนการตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์จากพนักงานอย่างอย่างพิถีพิถันก่อนขนส่ง ซึ่งนับว่าเป็นกระบวนการที่มีความสำคัญอย่างยิ่ง เพื่อให้แน่ใจว่าร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ แต่ละชิ้นซึ่งผลิตจากโรงงานมีคุณภาพพร้อมใช้อย่างยิ่ง
 
การทำความรู้จักขั้นตอนทำร่มจากผู้ผลิต สามารถช่วยให้ลูกค้าอย่างพวกเรา ทราบและสามารถพิจารณาได้ว่าร่มพวกนั้นมีคุณภาพที่หรือเปล่า แม้กระนั้นก่อนซื้อร่มขายส่ง ของชำร่วยงานศพ คุณควรพิจารณาคุณภาพของวัสดุซึ่งใช้ในจัดทำ และแน่ใจว่าแต่ละองค์ประกอบมีการประกอบอย่างถูกต้อง หรือพิถีพิถันที่สุด
     

นึกถึงร่มให้นึกถึงธนาค้าร่มรวย "ร่มดีมีคุณภาพ สีสันสวยงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงเห็นร่มที่มีคุณภาพ
เบอร์โทร 0891246230 และ 0824477555 คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : @t0824477555
ไอดีไลน์ : 0891246230 และ ไอดีไลน์ : tanasuna
เว็บไซต์ www.tanasuna99.com
ที่อยู่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230

   
รายการ 3 นาทีชี้ช่องรวย
https://www.youtube.com/watch?v=GaLcFSQ20gA


รายการเล่าข่าวตามเพลง
https://www.youtube.com/watch?v=yh4Vpj2dAVs&feature=youtu.be

รายการไบร์ททีวี
https://www.youtube.com/watch?v=S4SXYSea7YQ 

โปรโมชั่นของชำร่วยงานศพ  

ของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ขายส่งของชำร่วยราคาถูก โปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560 ร่ม คันละ 35 บาท
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท 
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม
เว็บไซต์  http://www.tanasuna99.com/
โทร 0891246230 และ 082447755 คุณจุ๊บ คุณนิ
ไอดีไลน์ @t082447755


ของชำร่วยงานศพ ขายของชำร่วยงานศพ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ ของที่ระลึกงานศพ

ร่ม ขายร่ม โรงงานผลิตร่ม ร่มแฟชั่น ร่มกันแดดกันฝน ร่มพับ ร่มพับแข็งแรง ร่มกอล์ฟ ร่มพับสองตอนสามตอนสี่ตอนห้าตอน ร่มขนาดใหญ่ร่มขนาดเล็ก อิฉันมีขายทุกแบบร่มสนามเต็นท์เต็นท์พับที่ร้านขายของธนาค้าร่มรวยก็มีผลิตภัณฑ์พร้อมส่งให้คุณผู้ซื้อทันทีขอรับกระผม
ผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นสินค้าที่มีคุณภาพได้นำเข้ามาจากสาธารณรัฐประชาชนจีนเรากล้าที่จะบอกว่าของของดีฉันมาจากจีนเพราะว่าผมสั่งงานที่มีคุณภาพ โรงงานที่มาตรฐานผมได้ไปดูโรงงานของที่เมืองจีนแล้วเราจึงสั่งผลิตภัณฑ์กับเขาคุณผู้ซื้อจึงไว้ใจร้านขายของธนาได้เลยครับว่าสิ่งที่ได้รับของไปเป็นร่มที่มีชั้นหนึ่งครับผม และดีฉันก็ได้ไปดูงานที่ประเทศต่างๆเพื่อให้มาผลิตร่มกับร้านธนาค้าร่มรวย
ร้านของเรานั้นจัดส่งทั่วไทยและเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในไทยเป็นที่ยอมรับของคุผู้ซื้อเพราะดิฉันนั้นจัดส่งทั่วประเทศคุณผู้ซื้อจึงได้มั่นใจได้เลยว่าสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับของคนไทครับผม
เราเติบโตได้อย่างรวดเร็วเรามีคุณผู้บริโภคที่แนะนำให้ดีฉันแล้วก็มีตัวแทนแล้วก็มีหน่วยงานราชการบริษัทบุคคลธรรมดาต่างๆซึ่งซื้อไปแจกแถมขายไปจำหน่ายคนขายของผู้ขายก็รับของเราไปขายคุณผู้ซื้อจึงมั่นใจได้ว่าดีฉันเป็นผู้ผลิตตัวจริงแล้วก็เป็นผู้นำเข้าตัวจริงอีฉันได้เป็นผู้นำเข้าร่มมาจากประเทศจีนคุณผู้ใช้จึงมั่นใจได้เลยว่าราคาที่คุณผู้ซื้อได้ เลยว่าราคาที่ได้ไปเป็นราคาที่มีคุณภาพของดิฉันไม่ใช่ขายถูกของกระผมขายคุณภาพจึงทำให้คุยผู้ซื้อจำนวนมากมารับสินค้าจากเราไปเพราะว่าร่มของอิฉันมีคุณภาพดิฉันสั่งตามจำนวนเงินที่เราได้ผลิตร่มไปเพื่อว่าให้ล่มนั้นได้มีความแกร่งสวยงามตามที่
ร่มตอนเดียว 16 ก้าน 21 นิ้ว. สัญลักษณ์ธนาค้าร่มรวยเป็นร่มที่มีคุณภาพเป็นอันดีคละสี มียูวีราคาส่งอยู่ที่คันละ 65 บาทร่มรุ่นนี้มีความคงทนมีสี่ร่วนถึง 16 เส้น จึงทำให้มีความแข็งแรงอย่างมากเพราะร่มปกติทั่วไปแล้วจะมีสี่ลวดแปดเส้นจึงทำให้ร่มรุ่นนี้นั้นมีความถาวร กว่าร่มทั่วไป และลูกค้าก็นิยมนำไปแจกเป็นของกำนัลของพรีเมี่ยมโดยตลอดเนื่องด้วยมีความแข็งแรงรุ่นนี้เลยเป็นรุ่นที่ขายดิบขายดีของเราขอรับกระผม นิยมไปสกินโลโก้บริษัทชื่อเลขหมายโทรชื่องานชื่อบุคคลรูปการ์ตูนก็ได้ขอรับกระผมผมตามแต่คุผู้ใช้ที่ต้องการเพราะว่าเรานั้นทำแบบตามที่คุณผู้ใช้ต้องการเพียงคุณผู้บริโภคนั้นนำโลโก้มาให้เราเราก็สามารถสกรีนได้นะครับผม
ร่มพับ5ตอน เป็นร่มที่ขายคล่อง เป็นร่มที่ฮิตและทันสมัย มียูวีสีดำที่ประเทศนอกนั้นนิยมยูวีสีดำเป็นอย่างสูงเพราะกันแดดได้ดีกว่ายูวีศรีเงินจึงทำให้ยูวีสีดำนั้นขายคล่องมากกว่ายูวีศรีเงินแต่ราคานั้นจะแพงกว่ายูวีศรีเงินนะขอรับเหตุเพราะการเคลือบยูวีสีดำนั้นจะมีราคาที่แพงกว่าจึงมีราคาที่สูงกว่าแต่ก็คุ้มนะขอรับกับการที่ คุณได้ใช้ร่มดีดีต่างกันเพียงไม่กี่บาทก็สามารถได้ร่มดีดีไปใช้แล้วขอรับ แบบห้าตอนนี้มีหลายลายหลายแบบให้คุณผู้บริโภคได้เลือกตามใจชอบแต่คุณผู้บริโภคต้องซื้อหนึ่งโหลเลือกสีไม่ได้นะครับเท่ากับว่าคุณผู้บริโภคซื้อ 60 คันเลือกแบบได้ละหนึ่งโหลสีนั้นเรื่องไม่ได้นะครับสีคละให้ครับผม
ร้านของเราแจกสติ๊กเกอร์ให้ฟรีครับเพียงคุณผู้ซื้อ
บอกใช้งานได้เลยครับหรือว่าชื่อเบอร์ติดต่อวันที่เราก็พิมให้แล้วครับผมทางร้านค้ามีแบบสามแบบให้คุณผู้ใช้เลือกครับผมผู้บริโภคสามารถเลือกและรอรับได้เลยขอรับกระผมผมแนะนำสติ๊กเกอร์ไปติดเองได้เลยครับตามสบาย
ผลิตภัณฑ์ของเราจัดส่งทั่วประเทศไทยขอรับ