แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - jackbaristaa

หน้า: [1] 2 3 ... 8
1
เราเป็นโรงงานผลิตรและจำหน่ายแผ่นIsowallรับออกแบบ
และติดตั้งห้องเย็น[/url][/u]และ สำหรับเป็นผนังเพดาน ทำอาคารโรงงาน
โกดัง ออฟฟิศ ต่อเติม กั้นห้อง ห้องย็น คลีนรูม ห้อง A.H.U.
ตู้คอนเทนเนอร์ ออฟฟิศเคลื่อนที่ ป้อมยาม และอื่นๆ ติดตั้งง่าย ประหยัดเวลา ประหยัดค่าใช้จ่าย ลดต้นทุนด้านโครงสร้าง
http://www.walltradetools.com
สอบถามข้อมูล Tel.096-861-6424   062-565-2466

 

เครดิต : http://www.walltradetools.com

Tags : ห้องเย็น,Isowall,ลดต้นทุน

2
อื่นๆ / ธัน ชาร์โคล จำหน่ายถ่าน ขายส่งถ่าน
« เมื่อ: วันนี้ เวลา 03:36:04 AM »
ถ่าน ค้าส่งถ่าน

Tanncharcoal ผลิตถ่าน ด้วยประสิทธิภาพ และก็ ควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ได้มายี่ห้อฐาน ตรงตามสิ่งที่มีความต้องการของลูกค้า เราผลิต ถ่านอัดแท่งไม้เบญจพรรณ หรือถ่านไม้รวม ถ่านอัดแท่งกะลามะพร้าว ถ่านอัดแท่งไม้โกงกาง

พร้อมขายถ่านบารากุ ซึ่งมีความต่างกับถ่านทั่วๆไป ถ่านบารากุ มีคุณลักษณะที่ไม่ปะทุ ไม่มีกลิ่น ไร้ควัน ไม่แตกง่าย ไม่ฉาบสารติดไฟไว ไม่ทำให้แสบคอ

Tanncharcoal ผู้สร้าง และจำหน่ายถ่าน ค้าส่งถ่าน ถ่านไม้ ถ่านหุงต้ม ถ่านโกงกาง ถ่านอัดแท่ง ถ่านป่าเบญจพรรณ แล้วก็ จัดจำหน่ายถ่านบารากุ ปลีกแล้วก็ส่ง  พร้อมส่งตรงถึงผู้ซื้อ

คุณสมบัติถ่านไม้จาก Tanncharcoal

– ไม่มีส่วนผสมของสารเคมีใดๆทั้งมวลไฟแรงบ่อย                         

– จำนวนขี้เถ้าที่น้อยมาก

– ช่วงเวลาสำหรับในการนำไปใช้ ติดทนนาน 2-3 ชั่วโมง

– ถ่านที่ไม่แตกประทุ

– ถ่านที่ไร้กลิ่น ไร้ควันก่อกวน

– จำนวนไฟที่แรง สม่ำเสมอ

ที่มา : https://tanncharcoal.com/


ที่มา : http://tanncharcoal.com

Tags :  ถ่านไม้, ถ่านอัดแท่ง

3
การเลือกใช้งาน Mechanical Seal ให้เหมาะสม
แมคคานิคอลซีล ได้เริ่มถูกคิดค้นโดย George Cook และเดิมเรียกว่า "Cook Seal" เป็นครั้งแรกที่ใช้ในเครื่องที่ใช้สำหรับในการทำความเย็นคอมเพรสเซอร์ ในระยะเวลาสั้นๆมันก็เปลี่ยนเป็นที่นิยมสำหรับในการดำเนินการอุตสาหกรรม ต่างๆอย่างมากมายสิ่งที่ต้องการสำหรับ แมคคานิคอลซีล นั้นถือว่ามากเลยทีเดียวเนื่องจากเป็นชิ้นส่วนหลักที่ใช้ในโรงงานอุตสาหกรรม โดยปกติ
แมคคานิคอลซีล จะมีใช้งานสำหรับปั้มน้ำ หรือ มอเตอร์ต่างๆเป็นเรื่องที่ไม่ยากสำหรับเพื่อการปิดผนึกเชิงกลหรือการปิดผนึกเชิงกล โดยทั่วไปจะจัดตั้ง อยู่ในเครื่องมือหมุนอย่างเช่นปั๊มและก็คอมเพรสเซอร์ โดยจุดมุ่งหมายหลัก หรือหน้าที่สำคัญๆคือ จะคุ้มครองปกป้องการรั่วซึมของของเหลวออกมาจากปั๊มระหว่างเพลาหมุนกับเครื่องหล่อแบบ stationary ตามความจริงด้วยข้อกำหนดด้านการใช้งาน การผนึกเชิงกลช่วยได้มากกว่าการบรรจุแบบมายากลซึ่งใช้กันอย่างล้นหลามในยุคแรกๆ
โดยธรรมดา แมคคานิคอลซีล จะมี ชิ้นส่วน สี่ส่วนที่ใช้งานได้ ดังเช่น พื้นผิวปิดผนึกหลัก, ผิวปิดผนึกรองวิธีการขับเคลื่อนแล้วก็ระบบกรรมวิธีขับเคลื่อน ส่วนหลักของเครื่องไม้เครื่องมือคือ ผิวปิดผนึกหลัก ที่ประกอบเป็นวงแหวนสองเส้นไว้ในวัสดุแข็งอย่างเช่นซิลิคอนคาร์ไบด์ และก็วัสดุอ่อนนุ่มยกตัวอย่างเช่นคาร์บอนตามลำดับ อุปกรณ์ที่เหมาะสม ควรจะเลือกตามคุณสมบัติทางเคมีของเหลวความดันและก็อุณหภูมิ วงแหวนสองวงนี้ ใช้เครื่องยนต์ที่เรียกว่า lapping เพื่อได้ระดับความเรียบที่จำเป็นจะต้องขณะที่หมุนด้วยเพลา และก็อีกอันหนึ่งเป็นแบบ stationary แล้วต่อจากนั้นจะมีปริมาณของผิวปิดผนึก รองจำเป็นต้องมีการไหลของเหลวแต่จะไม่หมุนเมื่อเทียบกับอีกด้านหนึ่ง และก็มีการเปิดใช้งานเพื่อพื้นผิวปิดผนึกสองชั้นในส่วนที่สนิท
เพราะว่าแมคคานิคอลซีลเป็นเยี่ยมใน ชิ้นส่วนที่เจาะจงในอุตสาหกรรม ซึ่งมีอยู่มากกว่าหนึ่งชนิด การเลือกใช้งาน Mechanical Seal นี้ตามองค์ประกอบการทำงานที่แตกต่างกัน บางชนิดทั่วไปมีการชี้แนะในต่อแต่นี้ไปโดยทั่วไปจะแบ่งได้เป็นสองจำพวกสำคัญๆขึ้นอยู่กับว่าแบบอย่างแล้วก็ลักษณะ การเลือกเครื่องไม้เครื่องมือ กับเพลาแบบไดนามิกหรือนิ่ง(ไม่เคลื่อน) แบบไดนามิกที่เรียกว่าผลักดันและเครื่องอีกแบบหนึ่ง ที่เรียกว่าไม่ขยับเขยื้อน ยิ่งกว่านั้นยังมีต้นแบบทั่วๆไปที่ชื่อว่าตลับลูกปืน (cartridge seal) ซึ่งได้รับการออกแบบ มาสำหรับการจัดตั้งเครื่องใช้ไม้สอย ที่ใช้ซีลประเภทขององค์ประกอบเนื่องด้วยการออกแบบเครื่องมือ ได้แก่จะมองเห็นการออกแบบประเภทนี้ เพื่อพอดิบพอดีกับปั๊มที่มีขนาดแตกต่างกันเจาะช่องเจาะขนาดรวมทั้งแบบอย่างต่างๆกันไป อะไรอีกอย่างหนึ่งเป็นการปิดผนึกช่องว่างเป็นอีกประเภทหนึ่ง ซึ่งโดยปกติมักใช้ในตลับลูกปืนและก็สิ่งก่อสร้างอื่นๆที่ไวต่อการสึกหรอเป็นต้นว่าแหวนโอริง ฯลฯ
ปั๊มที่ใช้ในสระว่ายน้ำของคุณยอดเยี่ยมในส่วนประกอบสำคัญในระบบการกรองสระว่ายน้ำของคุณ แต่ว่าจะมีบางคราวที่จะต้องใช้การซ่อมบำรุงที่สำคัญอะไรบางอย่าง หนึ่งในการซ่อมบำรุงทั่วไปที่ทำขึ้นบนสระว่ายน้ำหรือปั๊มสปา คือการเปลี่ยน แมคคานิคอลซีล นี้เป็นเลิศสำหรับการซ่อมพวกนั้น ที่อาจเสียค่าใช้จ่ายเยอะแยะ ค่าครองชีพที่มีคุณภาพเพิ่มขึ้นเรื่อยๆสำหรับเพื่อการทำปรับปรุงแก้ไขซ่อนแซมนี้เป็นการเรียนวิธีการทำด้วยตัวคุณเอง


จุดประสงค์หรือ หน้าที่ของซีลปั๊ม
เครื่องปั๊มน้ำแบบแรงเหวี่ยงทั้งผองติดตั้งซีลเพลา เป้าหมายของซีลเพลาเป็นการหยุดน้ำ หรือของเหลวที่สูบจากการรั่วไหลไปตามเพลา การทำความเข้าใจเรื่องการออกแบบปั๊ม ปั๊มแบบทางมายากลเป็นเรื่องจำเป็นมาก จะสอนกระบวนการทำงานของแมคคานิคอลซีล แบบรากฐาน ฉะนั้นฉันจะแปลง แมคคานิคอลซีล ในปั๊มสระว่ายน้ำของคุณได้อย่างไร บางแมคคานิคอลซีล มีการติดตั้งแตกต่างนิดหน่อยในสระว่ายน้ำบางพื้นที่ แล้วก็ปั๊มในการทำธุรกิจสปา อย่างไรก็แล้วแต่จุดมุ่งหมายหลักของ แมคคานิคอลซีล ก็จะเหมือนกัน โน่นเป็นการหยุดการรั่วไหล ของน้ำหรือน้ำมันจากเครื่องจักรมาสู่ภายนอกนั้นเอง

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.songthamelec.com/category/76/อะไหล่ปั้มน้ำ/ซีลปั้มน้ำ-แมคคานิคอล-ซีล

Tags : แมคคานิคอล ซีล,Mechanical Seal

4
Tutorcu อันดับหนื่งสอนพิเศษตามบ้าน รับสอนพิเศษโดยติวเตอร์ จุฬามหิดล เกษตร ธรรมศาสตร์ มศว ศิลปากร พระจอมเกล้าลาดกระบัง บางมด ธนบุรี พระนครเหนือ เรียนเข้าใจสอบติด  สอนพิเศษตามบ้าน ครบทุกวิชา ทุกระดับ  รับสอนพิเศษ เรียนพิเศษที่บ้าน
            อัตตราค่าเล่าเรียนพิเศษเริ่มต้นเพียง 180 บาทต่อชั่วโมง ราคาไม่แพงเลยใช่ไหมครับ ที่สำคัญเรียนพิเศษที่บ้านกับเรายังทำให้ผู้เรียนได้รับความรู้อย่างเต็มที่ สงสัยหรือติดขัดตรงไหนก็สามารถสอบถามกับผู้สอนได้เลยทันที เรียนแบบไม่มีข้อค้างคาใจ ก็เรียนแบบตัวต่อตัวนี้หละครับ รู้ลึกรู้จริง ทำข้อสอบได้ทุกข้อแน่นอน
สอนพิเศษตามบ้าน ครบทุกวิชา ทุกระดับ เปิดสอนกว่า 10 ปี มั่นใจ  ติวเตอร์จุฬา tutor chula ติวตามบ้าน สอนที่บ้านได้ผลแน่นอน รับสอนทุกวิชาทุกระดับชั้น ติวสอบเข้าม.4 กับจุฬาเตอร์แบบตัวต่อตัว สอนพิเศษโดยติวเตอร์จากสถาบันชั้นนำ สอนตามบ้านตัวต่อตัวเริ่มต้น 180 บ.ไม่ต้องจ่ายล่วงหน้า จ่ายได้เป็นรายครั้ง ปลอดภัยแน่นอน

Tags : กวดวิชา

5
รับถ่ายรูปสินค้า เสื้อผ้า รองเท้า

ดูผลงานคลิก

ถ่ายไม่จำกัดภาพ ให้ทุกไฟล์ที่ถ่ายไป ส่งงานด่วนผ่าน Google Drive
ไฟล์ภาพเป็นไฟล์ JPG ขนาดเต็ม ใช้ขยายและอัดกรอบขนาดใหญ่ได้ และภาพขนาดย่อ (สำหรับ social media) ที่ผ่านการปรับแต่งแสงและสีแล้ว ลบสิวหรือรอยที่เด่นชัดเท่านั้น แต่ไม่รวมการรีทัชภาพ (เช่นการทำหน้าเนียน หรือบีบแขน ขา หน้าเรียว)ค่าบริการ 1,000 บาท OUTDOOR  (ไม่เกิน 2 ชม.)ค่าบริการ 2,500 บาท OUTDOOR  (ไม่เกิน 4 ชม.)ค่าบริการ 3,500 บาท OUTDOOR  (ไม่เกิน 8 ชม.)******************************************************************************** ราคาไม่รวมช่างแต่งหน้า (หากต้องการเพิ่มแจ้งได้) เฉพาะถ่ายรูปอย่างเดียวช่างภาพ 1คน หากต้องการทีมงานเพิ่มเติ่มแจ้งเพิ่มได้ครับ** ราคาไม่รวมค่ารีสอร์ท หรือค่าบัตรผ่านสถานที่ต่างๆ (ในกรณีต้องการให้ทีมงานหาสถานที่ OUTDOOR)*** หากมีสถานที่เองและต้องการชุดไฟสตูดิโอ เพิ่มค่าเดินทางเริ่มต้น 1,500 บาท
ดูผลงานคลิก
◆◆สนใจติดต่อ◆◆http://www.iwill4you.comTEL: 0989047997LINE ID : @iwill4youLINE@: https://line.me/R/ti/p/%40xxf2190iFB: http://www.facebook.com/iwill4you

6

.
ผ่อนเบาๆ 8,900 บาท ,ดาวน์น้อย 19,900 บาท  ,รับประกันชั้น 1 ,บัตรวีไอพี ลดอะไหล่และค่าแรง 15%,ของแถม จัดเต็ม ยินดีให้คำ.ปรึกษาการจัดไฟแนนซ์รถยนต์ฟอร์ด สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
.
.
.
พิสูจน์ความแกร่งของฟอร์ด เรนเจอร์ ด้วยตัวคุณเอง ลงทะเบียนทดลองขับตั้งแต่วันที่ 18 มค. – 28 กพ. 2562 จะได้รับบัตรกำนัลเซ็นทรัลมูลค่ำ 300 บาท จำนวน 1 ใบต่อ1 คน ฟรี มีจำนวนจำกัด
.
พลปิยะ อยุธยา
โทรศัพท์ : 035-880777-81 
189 ม.5 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา 13160 .พลปิยะ อยุธยา
.
พลปิยะ วังน้อย
โทรศัพท์ : 035-910801-05  
261 ม.4 ทางคู่ขนาน ถนน พหลโยธิน ลำไทร วังน้อย พระนครศรีอยุธยา 

7
เคยไหมเพียงถือหนังสืออัตประวัติดีๆสักเล่มนึง ขณะที่คิดอะไรไม่ออก อยากหาแรงบันดาลใจไม่ว่าจะเรื่องใด คุณก็จะได้แนวคิดรวมทั้งไอเดียบันเจิดขึ้นมาในทันที หนังสือที่คนมีชื่อเสียงๆถ่ายทอดเรื่องราว ประสบการณ์ชีวิต สอดแทรกแนวคิด มุมมองที่ผิดแผกออกไป บางทีอาจสร้างแรงจูงใจรวมทั้งเพิ่มพลังในชีวิตให้คุณได้ เพียงแค่คุณเปิดใจที่จะอ่านดูดซึมถ้อยคำจากตัวหนังสือของพวกเค้า
 
 คนมีชื่อเสียงที่มีประสบการณ์ชีวิต ได้บรรจงเขียนวรรณกรรมผลงานอันเกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากการคิด แล้วก็จินตนาการของพวกเค้า เค้าเรียบเรียงผ่านการกลั่นกรองเพื่อสร้างแนวความคิด นำมาบอกให้พวกเราได้อ่าน ถ้าหากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการบรรลุความสำเร็จคุณต้องเลือกเดินตามผู้ที่ประสบความสำเร็จแล้ว ตอนนี้คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าสังคมเดี๋ยวนี้คนอยากมั่งมีมากเพิ่มขึ้นบางคนปฏิบัติงานอย่างมากเพื่อเพิ่มรายได้ บางบุคคลหวังมั่งคั่งทางลัดด้วยการซื้อหวย และบางบุคคลหวังมีเงินเยอะขึ้นด้วยการลงทุน จากการจัดอันดับหนังสือขายดิบขายดีเป็นเทน้ำเทท่าในร้านค้านายอินทร์ Box Set ชุด ลงทุนหุ้นอย่างชาญฉลาด THE INTELLIGENT INVESTOR มียอดจำหน่ายดีเป็นชั้น 1 เพราะการลงทุนอาจมีความเสียงเราควรศึกษาค้นคว้าข้อมูลก่อนจะมีการลงทุน ผู้ที่ลงทุนแล้วประสบความสำเร็จอย่างวอร์เรน บัฟเฟตต์ เค้ามีเทคนิคอะไรที่พวกเราต้องศึกษา เราจะสร้างพอร์ตหุ้นให้มั่งมีรวยแบบวอร์เรน บัฟเฟตต์ทำอย่างไร นี่คือหนึ่งทางที่เราจะบรรลุผลสำเร็จเพียงแต่เราเดินตามคนที่บรรลุความสำเร็จแล้ว หรือถ้าคุณอยากเป็นคนฉลาดหลักแหลม อยากเป็นอัจฉริยะคงไม่มีผู้ใดไม่รู้จักคนนี้ เซอร์ ไอแซก นิวตัน เนื่องจากแอปเปิลผลนั้น ก็เลยทำให้เขาต่อยอดความคิดไปได้จนประสบความสำเร็จ หนังสือคิดแบบอัจฉริยะนักวิทยาศาสตร์ เซอร์ ไอแซก นิวตัน จะสร้างแนวความคิดอะไรให้ท่านได้ หนังสือสำหรับคนต้องการรวยอีกเล่มหนึ่งที่ติดอันดับต้นๆของหนังสือขายดีที่อยากชี้แนะ ต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน เส้นทางการเป็นเศรษฐี ของแอนดรูว์ คาร์เนกี้' ผู้สร้างชาติแล้วก็เศรษฐกิจอเมริกันในสมัยเริ่ม เพราะอะไรแอนดรูว์ คาร์เนกี้ถึงได้เป็นต้นแบบคนมั่งมีอเมริกัน เพียงแต่ความร่ำรวยนั้นมันไม่เพียงพอสำหรับมนุษย์ ความดีความชอบต่างหากที่โลกจะจดจำได้นาน เมื่อเค้าบรรลุผลสำเร็จอย่างล้นเหลือและก็นำเงินที่เขาสะสมมาได้ออกทำการบุญกุศลเพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ นี่เป็นหนังสือที่มีคุณค่าจากบันทึกของเค้าเอง แล้วก็ได้ให้แนวคิดในหนังสือเล่มนี้ว่า “คนที่ตายแบบร่ำรวย ตายด้วยความอับอายขายหน้า”
 
 นี่เป็นเพียงส่วนใดส่วนหนึ่ง เกร็ดความรู้เล็กๆน้อยๆจากหนังสืออัตชีวประวัติของคนมีชื่อเสียง ยังมีคนดังอีกมากมายที่คุณอาจจะยังไม่เคยทราบจะ พวกเค้าได้มาถ่ายทอดเรื่องราวชีวิต พร้อมแนวคิดให้ท่านแล้วต้องการเปิดโลกทัศน์ให้กว้าง เพียงแค่เปิดใจอ่านแล้วคุณจะรู้ดีว่าเรื่องราวที่คุณว่าทราบดีแล้ว บางทีอาจจะยังไม่เพียงพอ ร้านนายอินทร์ พร้อมที่จะอยู่เคียงคู่และก็สร้างแรงบันดาลใจให้กับเพื่อนผู้อ่าน สามารถเข้าไปหาแรงผลักดันของคุณถึงที่เหมาะ WWW.NAIIN.COM พวกเราได้สะสมวรรณกรรมดี ที่เป็นผลงงานคนดังต่างๆไว้ให้ท่านเลือกแล้ว
 

สนใจ วรรณกรรม ได้ที่นี่
Website อัตชีวประวัติ https://www.naiin.com/category?category_1_code=33&categoryLv2Code=65&product_type_id=11


Tags :  สั่งนิตยสารออนไลน์, room

8
แพนเทริน์การโฟส โทร.0950192290
บริการด้านงานรับออกแบบบูธ....................รับผลิตบูธ รับจัดบูธ บูธโครงสร้าง บูธสินค้า............................บูธแสดงสินค้า เพื่อจัดแสดงสินค้าตามงานแสดงสินค้าต่างๆ

3BBooth บริการออกแบบ สร้าง ผลิต และติดตั้งบูธ รับผลิตบูธ รับจัดบูธ บูธโครงสร้าง บูธสินค้า บูธแสดงสินค้า..............ออกงานนิทรรศการจัดแสดงสินค้า  รับจัดงานเปิดตัวสินค้า ออกบูธ จัดนิทรรศการ บูธออกงาน ................รับจัดงานเลี้ยงบริษัท ออกบูธแสดงสินค้า บริษัทจัดเลี้ยง รับจัดงานปาร์ตี้ ออกงานแสดงสินค้า การจัดสัมมนา ออกแบบบูธนิทรรศการ รับจัดงานเปิดบริษัท รับจัดเวที บูธจัดงาน การจัดบูธสินค้า การจัดบูทแสดงสินค้า เพื่อเพิ่มยอดขาย และส่งเสริมช่องทางการตลาด เพื่อให้ลูกค้าสนใจสินค้า การออกแบบจัดทำบูท จัดแสดงสินค้า จึงมีความจำเป็น เพื่อสร้างจุดเด่นให้เป็นที่สนใจกับคนทั่วไปที่เดินชมในงาน การนำเอาเองลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ และสินค้า โดยมีทีมงาน ที่เชี่ยวชาญ 

 

                     
               
                                             ช่องทางการติด่อสอบถาม
                                                 Email : 3bbooth@gmail.com
                             โทรติดต่อสอบถาม. 0950192290 LINE : 0950192290

ด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจ และใส่ใจในทุกรายละเอียด เพื่อให้ลูกค้าได้สิ่งที่ดีและพึงพอใจมากที่สุดอีกด้วย ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ได้อย่างครบครัน ประหยัด คุ้มค่า มาที่นี้ที่เดียว ครบทุกความต้องการ ผลิตผลงานคุณภาพ และบริการที่ดีเยี่ยม พร้อมงบประมาณที่เหมาะสม เพื่อตอบโจทย์ตรง ตามความต้องการของลูกค้า ให้มากที่สุด ด้วยการบริการใส่ใจทุกรายละเอียด โดยมีทีมงาน ที่เชี่ยวชาญ ที่สามารถตอบสนองความต้องการ อันหลากหลายของลูกค้าทุกท่านได้อย่างไม่มีขีดจำกัด ด้วยประสบการณ์กว่า 7 ปีที่ เราได้ สร้างสรรค์ผลงานมากมายให้กับลูกค้าในหลากหลายบริษัทและองค์กรต่างๆๆ
                                 โทรติดต่อสอบถาม. 0950192290 LINE : 0950192290

9
อยู่พัฒนาการ 20  คลินิกรักษาโรคหมอหมา-แมว รักษาสัตว์ สัตว์เลี้ยงป่วย รับเลี้ยงรายวัน สุนัข วันละ 250 บาท (รวมน้ำ+อาหารเม็ด) โทรติดต่อได้ 24 ชั่วโมง
โรคที่เกิดจากสัตว์เลี้ยง (หมาและก็แมว) ที่อาจนำพามาสู่คนในบ้าน
เมื่อได้อุปถัมภ์ค้ำชูสัตว์ไว้เป็นเพื่อนเล่นแล้ว ได้พึงใจกับส่วนดีหรือความสุขที่สัตว์เลี้ยงเอามาให้ก็จำต้องเห็นด้วยข้อตำหนิ หรือความทุกข์ของการมีสัตว์เลี้ยงด้วย
สุนัขแมวมีเห็บแล้วก็หมัดที่อาจพลอยกัดคน รวมทั้งถึงแม้ว่าจะชุบเลี้ยงอย่างวิเศษสุดจนถึงไม่มีเห็บและก็หมัดแล้ว ในบางโอกาสบางทีอาจจะแว้งกัดเจ้าของ นอกเหนือจากนั้นสัตว์เลี้ยงยังบางทีอาจจะเป็นพาหะนำโรคมาสู่คนในบ้าน คนโดยมากรู้ว่าเมื่อเลี้ยงสุนัขจำเป็นต้องฉีดยากันสุนัขบ้าหรือโรคพิษสุนัขบ้า แต่ว่ายังมีอีกหลายโรคที่ผู้เลี้ยงและก็คลุกคลีกับสัตว์ไม่รู้ตัวว่าสัตว์เป็นตัวนำ แม้เมื่อป่วยหนักมีลักษณะไข้แล้ว ก็ยังลืมเล่าให้หมอฟังว่า ในบ้านมีสัตว์หลีกเลี่ยง
เราอาจคุ้มครองปกป้องหลายโรคที่สัตว์เลี้ยงเป็นพาหะได้ หรือเมื่อเป็นแล้วและก็รู้สึกตัวว่ามาจากสัตว์เลี้ยง ก็บางทีอาจจะผ่อนคลายโดยรีบปรับแก้รักษาเสียตั้งแต่เนิ่นๆก่อนที่จะมีลักษณะอาการหนัก สำหรับผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดี บางทีอาจไม่มีอาการหนัก แต่ว่าสำหรับเด็กเล็กแล้วก็หญิงมีครรภ์ หากเป็นโรคติดเชื้อโรคที่มาจากสัตว์เลี้ยงบางทีอาจแปลงเป็นโรคใหญ่ ด้วยเหตุผลดังกล่าวเมื่อรักจะมีสัตว์เลี้ยง ควรรับทราบอันตรายที่มาจากสัตว์เลี้ยงด้วย
บ้านที่มีเด็กเล็กไม่ควรเลี้ยงเด็กกับสัตว์ปนกัน

 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเด็กตัวเล็กๆที่พึ่งคลานได้หรือเดินงอกแง่ก เด็กกับสัตว์เลี้ยงตัวขนาดเท่าๆกัน คลุกคลีกอดรัดฟัดเหวี่ยงกัน สุนัขแมวไปตอนคลุกคลีที่ไหนมาก่อน เด็กไม่รับทราบ สุนัขสกปรกยังเพียงพออาบน้ำได้ แต่ว่าแมวเลอะเทอะคงไม่มีใครคิดจับแมวอาบน้ำ อีกทั้งสุนัขรวมทั้งแมวบางทีอาจไปคลุกคลีพุ่มไม้ใบหญ้ารอบบ้าน ถ้าหากได้ไปคลุกกับใบไม้หรือเถาคันหรือพาบุ้งติดมาด้วย ย่อมพลอยทำให้เด็กคะเยอไปด้วย
ตามปกติ สุนัขแมวที่เลี้ยงไว้จนเชื่องมีความทรหดอดทนเยี่ยมไม่ว่าเด็กจะรุมทึ้งบิดหูดึงหางอย่างไรก็ยอมทำ แม้กระนั้นวันหนึ่งอาจทนไม่ได้ หันมางับกัดเอาได้ หมากัดหรือแมวข่วนอาจก่อให้เด็กรู้สึกปวดเนื้อปวดตัว และก็เจ็บป่วย ครั้งคราวอาจเป็นโรคติดเชื้อได้ เขี้ยวแมวแหลมคม เขี้ยวจมได้ลึก แผลอักเสบได้ง่าย ติดเชื้อแล้วก็เป็นหนอง ก็เลยจะต้องให้แพทย์ชำระล้างแผลอย่างเอาจริงเอาจัง แล้วก็ฉีดยากันบาดทะยัก เมื่อรักษาแผลสดหายแล้ว บางทีอาจเหลือแผล หากถูกหมากัดหน้า จะเหลือแผลเป็นเสียโฉมไปตลอดชีวิต โดยเหตุนี้จึงไม่สมควรปล่อยให้เด็กเล่นอยู่กับสัตว์เลี้ยงเป็นลำดับเลย
รักษาสัตว์ป่วยทุกชนิด รับเลี้ยงรายวัน แมว วันละ 250 บาท (รวมน้ำ+อาหารเม็ด)  ที่ที่จัดไว้ให้เพื่อไม่ให้เกิดอาการเครียดค่ะ  ตัดขน สุนัข ทางร้านเรามีทรงให้เลือกตามใจลูกค้าเลยค่ะ มีทรงให้เลือกที่ร้าน ทรงหน้ากลม ฯลฯ

แนวทางการที่แมวจะบอกรักคุณนั้นมีดังนี้ …
1. กระโดดนั้งตักคุณ แล้วก็ใช้หน้าถูกับตัวคุณ แมวส่วนใหญ่ชอบแสดงออกแบบงี้ เรียกว่าเป็นการแสดงออกแบบสากลก็ว่าได้
2. ส่งเสียงร้องเรียกคุณ “เมี้ยว เมี้ยว” เบาๆและก็ทำหน้าอ้อนๆทำตาหวานใส่แมวที่เป็นระเบียบชอบเป็นแบบนี้
3. กัดที่แข้ง หรือศอกเบาๆเจ้าของบางบุคคลจะเกลียดชัง และเข้าใจผิดว่าแมวดุ แต่ว่าจริงๆ
แล้วเป็นการแสดงความรักของแมวระดับจ่าฝูงก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเหล่านี้จะอ้อนไม่ค่อยเป็น
4. นวดข้างหลัง บางทีเมื่อคุณนอนอยู่จะมีความคิดเห็นว่าแมวจะขึ้นไปเดิน หรือเหยียบหลังคุณ
ถ้าเกิดคุณรู้สึกพึงพอใจมันก็จะทำเป็นประจำเพื่อคุณสบาย แมวเหล่านี้จัดเป็นพวกไอคิวสูงมากขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง
5. หอมแก้ม บางครั้งเวลาอุ้มแมวจะถูกแมวหอมแก้ม อันนั้นมันพูดว่า ” รักคุณมากมายเลยหล่ะ ”
6. แมวใช้เท้าหน้าคลำหน้าคุณ หรือตบที่หน้าเบาๆ
ลักษณะนี้ก็เช่นเดียวกับความรู้สึกเวลาคุณลูบคลำหน้าผู้ที่คุณรักนั่นแหละ
7. ลูบคลำหน้า แล้วหลังจากนั้นก็ร้องๆเบาๆมันบอกคุณว่า ” รักนายจ้างเยอะที่สุดในโลกเลย ”
8. แมวเอาตัวมาเช็ดที่ขา แรงๆและก็ร้องดังๆอันนี้เป็นการแสดงออกว่ารัก ของแมวประเภทหัวหน้าชอบโวยวาย
9. กระโจนเกาะที่หลังเวลาเจ้าของนั่ง แมวสนุก หรือแมวที่ดื้อรั้น หรือแมวเด็กๆ
ชอบแสดงออกแบบนี้ก็ดังในช่วงเวลาที่ตอนคุณเด็กๆคุณก็อยากให้พ่อ อุ้มหลังขึ้นเช่นกัน
10. มานอนซุกคุณเวลาคุณนอน อันนี้มีความหมายว่ารักมากมาย ต้องการอยู่ด้วยตลอดระยะเวลา แม้เวลาจะนอนหลับ
 
นิสัยแมวๆตามความเลื่อมใสของคนสมัยก่อน
1.แมวขึ้นไปติดอยู่บนเพดานบ้าน
คนสมัยก่อนเชื่อว่า แมวที่เลี้ยงไว้ ถ้าเกิดซุกซนจนถึงขึ้นไปติดอยู่บนเพดานบ้านแล้วลงไม่ได้ คนรุ่นเก่าท่านว่าจะรู้ข่าวหรือมีพี่น้องมาหา บางบุคคลจะได้ ต้อนรับแขกบ้านแขกเมืองในวันนั้น
2.แมวที่เลี้ยงไว้หนีหายไม่ยอมใกล้
คนสมัยเก่าเชื่อว่าถ้าแมวที่เลี้ยงในบ้านเห็นคนเลี้ยงที่เคยหยอกเย้าหรือเล่นด้วยลุกหนี ไม่ยินยอมเล่นด้วยเหมือนเคย เป็นนิมิตที่ไม่ค่อยดีนัก ขอให้ระวังศัตรูที่รอคิดร้าย การทำงานระวังจะมีคนทรยศ หรือรอแกล้งให้คุณเสียชื่อเสียง
3.แมวไม่ยินยอมจับหนู
ธรรมดานิสัยแมวๆที่เลี้ยงไว้ส่วนมากจะเป็นศัตรูกับหนูและชอบจับหนู ถ้าหากแมวเห็นหนูแล้วไม่ยินยอมจับตามนิสัยแมวๆคนโบราณเชื่อว่าจะทำให้คนเลี้ยงหรือคนในบ้านโชคดี จะมีสตรี มาให้ท่านด้านงานการการคลัง หรือให้ลาภแบบไม่คาดคิด
4.แมวเดินตามแบบไม่ดีเหมือนปกติ
คนสมัยเก่ามีความเชื่อว่าแม้แมวที่เลี้ยงไว้ในบ้านเดินตามเจ้าของแบบผิดปกติ ท่านเชื่อว่าผู้ครอบครองจะได้มิตรสหายที่ดี บางบุคคลบางทีอาจได้เพื่อนยากที่สามารถช่วยเหลือเกื้อกูลกัน ไปมาหาสู่กันอยู่เป็นประจำ
5.แมวชอบพันแข้งพันขามากไม่ดีเหมือนปกติ
คนรุ่นก่อนเชื่อว่าแมวที่เลี้ยงไว้ ถ้าเดินเข้ามาเคล้าคลอร์พันแข้งพันขาคนเลี้ยงมากมายผิดปกติ ให้ระวังในเรื่องของอารมณ์ ทำการสิ่งใดมานะอย่าใจร้อนวู่วาม แล้วจะมีผลดีในคราวหลัง
6.แมวมีพฤติกรรมวิ่งวนอย่างไม่ดีเหมือนปกติ
คนสมัยก่อนมีความเชื่อว่าถ้าแมวที่เลี้ยงเอาไว้ในบ้านวิ่งวนไปรอบๆห้องอย่างผิดปกติ หรือเปล่าเคยมีพฤติกรรมต่างๆพวกนี้มาก่อน คนรุ่นก่อนท่านว่าห้ามตีด้วยเหตุว่าเป็นนิมิตที่ดี จะโชคดีเรื่องเงินทอง จะมีคนนำทรัพย์สินมา ให้แบบไม่คาดคิด
 
ความลับเรื่องแมวที่คุณอาจไม่ทราบ

1. มั่นใจว่าแมวจะลักขโมยลมหายใจของทารก
จริงๆแล้วแมวมิได้มีเจตนาร้ายใดๆก็ตามกับทารกของคุณหรอกนะคะ เพียงแต่ว่าพวกมันชอบหาที่อบอุ่นๆรวมทั้งสบายๆนอน ซึ่งลมหายใจของเด็กทารกเป็นอุณหภูมิที่แมวอยากพอดี ด้วยเหตุนี้เองก็เลยทำให้แมวถูกใจเข้าไปคลุกคลีกับเด็กแรกเกิดบ่อยๆเพียงเท่านั้น แต่ดังนี้คุณก็ไม่ควรให้แมวใกล้เด็กแบเบาะของคุณมากจนเกินความจำเป็นเพราะเด็กบางทีก็อาจจะติดโรค หรืออาจจะส่งผลให้เด็กอ่อนกำเนิดภูมิแพ้ได้
2. เชื่อว่าผู้หญิงมีครรภ์ไม่สมควรเลี้ยงแมว
จริงๆแล้วเพศหญิงที่ตั้งครรภ์นั้นไม่สมควรสัมผัสตัวแมว หรือทำอะไรเกี่ยวกับแมวหลายครั้งนัก เนื่องจากบางครั้งอาจจะหนจังหวะติดโรคท็อกโซพลาสโมสิสจากแมวได้ โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงสามเดือนแรก ซึ่งถ้าเด็กอ่อนติดเชื้ออาจจะมีการเกิดอาการสมองบวมน้ำ ประสาทตาอักเสบ หรืออารมณ์ไม่ดีเหมือนปกติ ด้วยเหตุนี้หญิงมีท้องจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงการสัมผัสตัวแมว รวมทั้งเครื่องใช้ที่เกี่ยวกับแมวทั้งผองดีกว่า
3. เชื่อว่าแมวดำเป็นเครื่องหมายของความโชคร้าย
จากผลสำรวจผู้ป่วยที่เป็นโรคภูมิแพ้ในปี 2000 พบว่าคนป่วยโรคภูมิแพ้ส่วนใหญ่เกิดขึ้นจากการสัมผัสแมวขอสีดำ หรือแมวขนสีแก่มากยิ่งกว่าแมวขนสีอ่อนๆถึง 4 เท่า นั่นเป็นเพราะว่าตามผิวหนัง แล้วก็ในน้ำลายของพวกแมวขนสีดำ หรือแมวขนสีเข้มมีสารสำคัญในการก่อภูมิแพ้ที่เรียกว่า Fel.d1 สะสมอยู่มากกว่าแมวขนสีอ่อน ด้วยต้นสายปลายเหตุนี้เองที่ทำให้หลายคนมั่นใจว่าแมวดำจะความโชคร้ายมาให้นั่นเอง
4. เชื่อว่าแมวมี 9 ชีวิต
ความเชื่อที่ว่าแมว มี 9 ชีวิตนั้นถูกกล่าวขวัญเป็นตำนานกันออกไปต่างๆนานาทั่วทุกมุมโลก ไม่ว่าจะเป็นในประเทศแถบยุโรป ทวีปเอเชีย อเมริกา หรือแอฟริกา โดยยิ่งไปกว่านั้นในประเทศอียิปต์ที่เชื่อถือว่า แมวเป็นตัวแทนของทวยเทพอย่างยิ่งจริงๆ เหตุที่ทำให้ผู้คนต่างมีความคิดว่าแมวมี 9 ชีวิตอาจจะเพราะว่าว่า ลำตัวของแมวมีความยืดหยุ่นสูง จึงทำให้สามารถกระโจนจากที่สูงได้โดยไม่บาดเจ็บ รวมทั้งแมวก็สามารถอยู่ได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องอาศัยอยู่กับผู้คนเท่านั้นเอง
5. เชื่อว่าแมวสามารถลงพื้นได้โดยสวัสดิภาพทุกครั้ง
หากแม้แมวจะมีร่างกายที่ยืดหยุ่นสูง แต่ว่าก็ใช่ว่าพวกมันจะกระโดดลงจากที่สูงลงมาได้อย่างปลอดภัยเสมอ เพราะว่าแมวก็มีสิทธิ์พลาด และก็พลั้งเผลอตกลงมาได้เช่นเดียวกัน ดังนั้นในบางครั้งแมวก็มีโอกาสกำเนิดบาดแผล และเกิดอาการบาดเจ็บได้เช่นกัน

 6. เชื่อว่าเสียงครางเป็นแมวกำลังจะมีความสบาย
เสียงครางเป็นเสียงแรกที่แมวสามารถทำเป็น ตั้งแต่อายุน้อย เนื่องจากเวลานี้พวกมันไม่สามารถที่จะทำเสียงสูง หรือเสียงต่ำได้ จึงทำให้ท่านได้ยินเสียงครางบ่อยๆแล้วก็รู้เรื่องว่าแมวกำลังเริ่มจะมีความสำราญ โดยเหตุนี้เสียงครางก็เลยมิได้หมายความว่าพวกมันเริ่มจะมีความสำราญเพียงอย่างเดียวแค่นั้น แต่อาจจะกำลังติดต่อให้ท่านทราบว่าพวกมันกำลังเจ็บป่วย หรือเจ็บอยู่ก็เป็นไปได้
7. เชื่อว่าแมวรังเกียจน้ำ
ก็ใช่ว่าแมวทุกตัวจะกลัว ไหมถูกใจน้ำเสมอหรอกนะคะ เพราะเหตุว่าแมวบางตัวก็ถูกใจเล่นน้ำเช่นกัน ยกตัวอย่างเช่นแมวสายพันธุ์ เตอร์กิชแวน สุดที่รักการว่ายน้ำเป็นความรู้สึกนึกคิด จนได้รับสมญานามว่า “Swimming cat” อย่างยิ่งจริงๆ แม้กระนั้นที่เรามีความเห็นว่าแมวเลี้ยงส่วนมากไม่ค่อยเข้าใกล้จุดที่มีแหล่งน้ำสักเท่าไหร่ ก็เนื่องจากแมวคิดว่ามันไม่คุ้มกับการที่จะต้องหาเรื่องทำให้ตนเองแฉะ เพื่อแลกกับปลาตัวเล็กๆในสระ ถึงแม้ว่ามีของกินจานใหญ่รออยู่ตรงหน้าแล้วนั่นเอง
8. มั่นใจว่าแมวเป็นสัตว์หาเลี้ยงชีพช่วงเวลาค่ำคืน
นั่นเป็นเนื่องจากว่าสายตาของแมวสามารถแลเห็นสิ่งต่างๆผ่านแสงสว่างน้อยๆหรือความมืดในกลางคืนได้ดีมากยิ่งกว่าแสงสว่างในช่วงเวลากลางวัน โดยยิ่งไปกว่านั้นในช่วงเวลาโพล้เพล้ หรือใกล้ค่ำ จะตรงเวลาที่เหมาะกับการล่าเหยื่อสูงที่สุด แต่ว่าก็ใช่ว่าแมวจะสามารถมองเห็นแม้ในที่มืดสนิทได้หรอกนะ
9. มั่นใจว่าแมวชอบความเดียวดาย
แม้แมวจะได้อยู่รวมกันเป็นฝูงเหมือนสัตว์จำพวกอื่นๆแต่พวกมันก็จะอาศัยอยู่ในพื้นที่บริเวณเดียวกัน หรือบริเวณใกล้ๆกับแหล่งของกินของพวกมันนั่นเอง โดยเฉพาะแมวเพศผู้ที่แก่ราว 18 ข้างขึ้นไป ก็จะออกไปพบรับประทานตัวเดียวมากยิ่งกว่าแมวเพศภรรยา ด้วยเหตุผลดังกล่าวถ้าเกิดคุณไม่ต้องการให้แมวที่คุณเลี้ยงหนีออกไปอยู่นอกบ้าน ก็ควรจะเลี้ยงแมวตั้งแต่พวกมันอายุ 8 – 10 เดือน แล้วก็ควรจะเลี้ยงสองตัวขึ้นไป ก็จะมีผลให้พวกมันมีนิสัยอยู่ติดบ้านมากกว่า เลี้ยงแมวแก่ หรือเลี้ยงแมวแค่เพียงตัวเดียว
 
โรคอันตรายของหมารวมทั้งแมว ที่เจ้าของพึงหมั่นพิจารณาความประพฤติรวมทั้งรีบพาไปพบสัตวแพทย์ทันทีถ้าเกิดมีความผิดธรรมดา เนื่องจากโรคอันตรายของสุนัขและก็แมวทั้ง 10 โรคนี้มีความอันตรายถึงขั้นตายได้อย่างยิ่งจริงๆ
อย่าประมาทแม้พบว่าสุนัขและก็แมวที่บ้านมีพฤติกรรมหรืออาการที่แปลกไป เนื่องจากว่านั่นอาจเป็นสัญญาณของโรคร้ายทั้งยัง 10 โรคนี้ที่บางทีอาจมีผลถึงตายได้ ไม่ว่าจะเป็นอาการเซื่องซึม กินน้อย ท้องเดิน มีกลิ่นเหม็นกลิ่นคาวจากปาก ซึ่งในวันนี้กระปุกดอทคอมก็ขอเก็บ 10 โรคร้ายเสี่ยงต่อการเกิดอันตรายจนตายของหมารวมทั้งแมวมาให้เจ้าของได้ทราบรวมทั้งรอบคอบ ไว้ดูความประพฤติกับอาการจะได้พาไปพบสัตวแพทย์ได้ตรงเวลาถ้าหากมีความผิดธรรมดาก่อนสายไป
1. โรคอ้วน
สัตว์เลี้ยงที่อ้วนตุ้ยนุ้ยบางทีก็อาจจะดูสวยน่าฟัดสำหรับผู้ครอบครอง แต่ไม่ใช่เรื่องที่น่าดีใจเยอะแค่ไหน ถ้าเหล่าสุนัขและก็แมวมีน้ำหนักที่มากเหลือเกิน เพราะโรคอ้วนทำให้สัตว์เลี้ยงเสี่ยงต่อการเป็นโรคหัวใจ โรคเบาหวาน รวมทั้งโรคไขข้ออักเสบ สำหรับวิธีดูแลหรือรักษาที่ผู้ครอบครองทำได้ก็คือ การช่วยควบคุมอาหารและพาไปบริหารร่างกายเป็นประจำ
2. พยาธิหนอนหัวใจ
โรคนี้มียุงเป็นพาหะ ส่วนมากจะกำเนิดกับสุนัขมากยิ่งกว่าแมว หมาที่ติดเชื้อโรคจะมีลักษณะอาการซึม เหนื่อยง่าย หายใจแรง ร่างกายอ่อนเพลีย ไอแห้งๆบางตัวจะมีเลือดไหลมาด้วยเมื่อไอ ต่อมาจะบวมน้ำ เป็นโรคท้องมาน รวมทั้งตายสุดท้าย การดูแลและรักษาด้วยการฉีดยามีความเสี่ยงสูง อาจมีผลกระทบถึงกับเสียชีวิต เพราะว่าตัวแก่ของพยาธิหนอนหัวใจที่ตายแล้วเข้าไปอุดหลอดเลือด
3. โรคเกี่ยวกับฟันรวมทั้งช่องปาก
หมาและก็แมวที่มีกลิ่นปากไม่ใช่เรื่องตลก ถ้าเกิดพบว่าเป็นโรคที่เกี่ยวกับช่องปาก ดังเช่นว่า ฟันผุหรือโรคเหงือก ควรจะพาไปรักษาตั้งแต่เนิ่นๆเพราะการรักษามีค่าใช้จ่ายสูง ทั้งบางทีก็อาจจะนำไปสู่โรคที่เกี่ยวกับหัวใจรวมทั้งไตได้ สำหรับวิธีป้องกันให้หาขนมหรือของเด็กเล่นขัดฟันให้แทะ

4. โรคเชื้อไวรัสไส้อักเสบ
โรคไส้อักเสบเป็นโรคติดต่อร้ายแรงที่มักจะเกิดขึ้นกับลูกสุนัขหรือลูกแมวที่ยังไม่ได้ฉีดวัคซีน โดยเชื้อจะเข้าสู่รางกายจากการสัมผัสโดยตรงกับอุจจาระของสุนัขที่เป็นโรคไวรัสลำไส้อักเสบ ที่เกิดจากการกิน เลียของกินหรือน้ำที่แปดเปื้อนเชื้อโรค หมาและก็แมวที่ติดเชื้อโรคจะมีลักษณะอาการซึม อ้วก ไม่กินอาหารเลย กินแต่น้ำ ในระยะท้ายจะถ่ายเป็นมูกเลือด กลิ่นกลิ่นคาวจัด การปกป้องทำได้โดยการฉีดวัคซีนตั้งแต่อายุ 45-60 วัน รวมทั้งฉีดวัคซีนกระตุ้นทุก 2-3 อาทิตย์ ตราบจนกระทั่งอายุจะครบ 4 เดือน แล้วหลังจากนั้นให้ฉีดกระตุ้นติดต่อกันทุกปี
5. โรคไข้ฝึกหัดหมา
เป็นโรคที่เจอได้ในสุนัขอายุ 2-6 เดือน เชื้อไวรัสไข้ฝึกฝนหมาจะแปดเปื้อนอยู่ในสิ่งแวดล้อม เช่น ตามร้านขายสุนัขที่ไม่สะอาด ตามกรง ถ้วยชามน้ำ อาหาร หรือแม้แต่มือของคนก็สามารถเป็นพาหะนำเชื้อได้ หมาที่ได้รับเชื้อจะมีลักษณะอาการเบื่อข้าว ไข้ มีน้ำมูก น้ำตา ตาอักเสบ ปอดอักเสบ บางราย คลื่นไส้ ท้องเดิน และพบตุ่มหนองใต้ท้อง โดยมากแล้วหมาที่เป็นโรคนี้ชอบตาย เพราะว่ายังเป็นไปไม่ได้รักษาเฉพาะ แต่ว่าดังนี้สามารถคุ้มครองปกป้องได้โดยการฉีดยา
6. โรคพิษสุนัขบ้า
โรคพิษสุนัขบ้า เป็นโรคที่สามารถติดต่อจากสัตว์สู่คน เกิดขึ้นได้เพราะมีสาเหตุเนื่องมาจากเชื้อไวรัสเรบีส์ (Rabies Virus) ซึ่งเชื้อนี้จะก่อโรคในสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมเลือดอุ่นทุกหมวดหมู่ แต่ว่าโดยมากแล้วจะกำเนิดกับสุนัขสูงที่สุด ตอนนี้ยังไม่มียารักษา ส่วนใหญ่อีกทั้งสัตว์และคนที่ติดเชื้อจะเสียชีวิต แม้กระนั้นสามารถป้องกันได้โดยการฉีดยา
7. โรคติดต่อจากตัวเห็บและก็หมัด
ตัวเห็บรวมทั้งหมัดนอกจากจะดูดเลือดและก็ทำให้ระคายเคืองผิวหนังแล้ว ยังเสี่ยงต่อโรครุนแรง ได้แก่ โรคพยาธิในเม็ดเลือด ต้นเหตุของโรคมาจากปรสิตที่อยู่ในตัวเห็บแล้วก็หมัด ในการปกป้องคือ หมั่นกำจัดตัวเห็บแล้วก็หมัดในสุนัขและก็แมว รวมถึงบริเวณที่พักผ่อนและสนามในบ้านด้วย
8. โรคข้ออักเสบ
โรคนี้เป็นสาเหตุกระตุ้นให้เกิดการอักเสบของข้อต่อกระดูกต่างๆส่วนใหญ่ชอบเกิดกับหมาและแมวที่แก่มากมาย ขยับเขยื้อนตัวช้า โดยเฉพาะตอนลุกยืน ด้วยเหตุว่าปวดไขข้อ การรักษาสัตวแพทย์จะให้ยารักษาตามอาการ ดังนี้สามารถคุ้มครองปกป้องได้โดยการควบคุมน้ำหนักและพาไปออกกำลังบ่อยๆ
9. เบาหวาน
หมารวมทั้งแมวก็สามารถเป็นโรคเบาหวานได้เหมือนกันกับคน มูลเหตุหลักมาจากโรคอ้วน ซึ่งสามารถควบคุมน้ำหนักได้ โดยการเลือกของกินและก็บริหารร่างกาย สัตว์เลี้ยงบางตัวบางครั้งก็อาจจะต้องฉีดยาควบคุมระดับน้ำตาลก่อนจะมีการกินอาหารร่วมด้วย
10. โรคไตวาย
โรคไตวายสามารถเจอได้ทั้งในสุนัขและก็แมว ส่วนมากจะตรวจพบในแมวที่แก่เยอะแยะ ที่มาของโรคนี้มาจากหลายสาเหตุด้วยกัน เช่น อายุ สายพันธุ์ รวมทั้งนิสัยการกิน สัตว์ที่เป็นโรคไตวายจะมีลักษณะซึมเศร้า น้ำหนักลด ขนหยาบคายแห้ง มีกลิ่นปาก โดยส่วนมากจะรักษาตามอาการ
โรคร้ายอีกทั้ง 10 ประเภทเหล่านี้จำนวนมากมาจากการกิน ที่อยู่อาศัย และการออกกำลังกาย ซึ่งเหตุกลุ่มนี้ผู้ครอบครองสามารถควบคุมได้ โดยเหตุนั้นเพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้สุนัขและก็แมวเป็นโรคกลุ่มนี้ ผู้ครอบครองก็ต้องคอยดูแล หมั่นสังเกตความประพฤติปฏิบัติ แล้วก็พาไปพบสัตวแพทย์เมื่อมีลักษณะไม่ดีเหมือนปกติ
สถานพยาบาลรักษาสัตว์ แฟนงหมา แมว กระต่าย กระรอกให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลสัตว์เลี้ยง ตอบได้ทุกปัญหา
 กรณีฉุกเฉินติดต่อ 24 Hrs

เครดิตบทความจาก : http://www.vetpattanakarn20.com/

Tags :  สัตวแพทย์, หมอรักษาสัตว์, หมอสัตว์ พัฒนาการ

10
อื่นๆ / รถยกรถลาก
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 03:41:53 PM »
          รถยกรถลากโทร.0819849610 กรุงเทพปริมณฑล บริการ24ชั่วโมง  ด้วยรถยกที่ทันสมัย รถสไลด์ออน รถสไลด์ถาดกอง หรือจะเป็นรถช้อนล้อ เครื่องมือและอุปกรณ์เสริมพร้อม บริการทุกงาน ทุกที่ ทุกเวลา 
           รถยกรถลาก บริการเคลื่อนย้ายรถยนต์ เคลื่อนย้ายรถมอไซค์ เคลื่อนย้ายสิ่งของที่มีขนาดใหญ่ รับจ้าทั่วไป ยกรถเสีย ยกรถใหม่ ยกรถเก่า ยกรถลงจากลานจอด ยกรถประกัน บริการยกรถฉุกเฉิน พนักงานขับรถมีความรู้ความสามารถในการแก้ปัญหาเฉพาะหน้าได้ทุกงาน ไม่ว่างานยากหรืองานง่าย จบทุกงาน ไม่ต้องเรียกรรถจากที่อื่น 
ติดต่อสอบถามหรือเรียกใช้บริการได้ตลอดเวลา 24 ชั่วโมง ที่ www.รถยกรถลาก.net
ID LINE : anonton1976
Email : anonton1976@gmail.com
T : 0819849610

             

11
จัดประชุมผู้ถือหุ้น AGM EGM ครบวงจร - Penguin
เผยแพร่โดย เพ็ญนภา 18 สิงหาคม 2561
จองตัวทีมเราสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000% -สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคตอีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #

จัดประชุมผู้ถือหุ้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

 086-337-9496(คุณน๊อต)
095-963-9696(คุณกิ้ว)


ราคาเบาๆ...กับการจัดงานที่มีระดับ....ทีมงานโปรเฟสชั่นนอลทุกคน...โปรโมชั่นวันนี้เรามั่นใจว่าถูกกว่าใคร... ไม่ต้องยุ่งยากเราจัดเตรียมให้ทุกขั้นตอน...ประมวลผลถูกต้อง 100% ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmจัดประชุมผู้ถือหุ้นAGM EGMครบวงจร - Penguinเผยแพร่โดย NissaraKlamsri · 3 ธันวาคม 2017 · กรุงเทพมหานคร · โปรโมชั่นแรงก่อนใครสำหรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้น ทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยม..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไวถูกต้อง 1000% - สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว
ถูกต้องแม่นยำ สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลง กฎเกณฑ์และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร #agm#egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น ติดต่องาน : 086-337-9496 (คุณน๊อต) 095-963-9696 (คุณกิ้ว) #agm#egmมืออาชีพในการจัดประชุมผู้ถือหุ้นทั้ง AGM/EGM.. พร้อมระบบที่พัฒนาจากทีมฝีมือเยี่ยมที่ผ่านการทำงานมามากกว่า20 บริษัท..ประมวลผลรวดเร็ว ฉับไว ถูกต้อง 1000%

- สามารถรองรับการจัดประชุมผู้ถือหุ้นแบบOneStop Service เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับผู้ถือหุ้นทุกรูปแบบ
ลดขั้นตอนการทำงานด้วยระบบเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย มีความรวดเร็ว ถูกต้องแม่นยำ
สามารถตรวจสอบได้แบบ Real Times พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงกฎเกณฑ์ และเงื่อนไขที่จะเกิดขึ้นในอนาคต
อีกทั้งยังได้ตระหนักถึงการให้บริการที่ครบวงจรเพื่อสร้างภาพลักษณ์และการกำกับกิจการที่ดีให้กับองค์กร
#agm #egm #จัดประชุมผู้ถือหุ้น #ประชุมผู้ถือหุ้น

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 

ติดต่องาน : 086-337-9496(คุณน๊อต) 
095-963-9696 (คุณกิ้ว)

www.penguinorganize.com
www.facebook.com/PenguinOrganize
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่คือ
#ผู้ถือหุ้นภาษาอังกฤษ
#ผู้ถือหุ้นรายใหญ่pantip
#ผู้ถือหุ้น คือ
#ผู้ถือหุ้นบริษัท
#ผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ผู้ถือหุ้น ปตท
#หุ้น หลักทรัพย์
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#จํานวนผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#ขั้นตอนการจัดตั้งบริษัทจํากัด
#กรรมการบริษัทต้องมีกี่คน
#สรุปบริษัทจํากัด
#กฎหมายบริษัทจํากัด
#การถือหุ้นในบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิและหน้าที่ของผู้ถือหุ้น
#สิทธิของผู้ถือหุ้นได้แก่อะไรบ้าง
#ความรับผิดของผู้ถือหุ้นบริษัทจํากัด
#สิทธิของผู้ถือหุ้นรายย่อย
#กรรมการ กับผู้ถือหุ้น ต่างกันอย่างไร
#คุณสมบัติผู้ถือหุ้นบริษัท
#สิทธิของผู้ถือหุ้นส่วนน้อยมีอะไรบ้าง
#ราคาหุ้น
#ราคาหุ้นวันนี้
#settrade
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#ตลาดหุ้น
#set index ย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ราคาหุ้นย้อนหลัง
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น วัน นี้
#ชื่อย่อตลาดหุ้นไทย
#ตลาดหุ้น คือ
#เปิดตลาดหุ้น 10 คู่วันนี้
#ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย
#set index ย้อนหลัง
#ตลาดหุ้นยุโรป
#วิเคราะห์ตลาดหุ้น เอเชีย
ด  

12
ลีวาลีย์  เวดดิ้ง รับจัดงานแต่งงาน  โดย  ดิ๊พ  บอยสเก๊าท์รับจัดงานแต่งเช้าเป็นพิธีมงคลสมรสแบบไทยที่ทรงคุณค่าด้วยความหมายของทุกขั้นตอนลำดับพิธีอีกหนึ่งผลงานแห่งความภูมิใจอย่างที่สุดที่ดิ๊พจะได้ดูแลทุกคู่รักในวันที่ล้ำค่าที่สุดดิ๊พและลีวาลีย์เวดดิ้งจะดูแลพิธีมงคลสมรสให้ออกมาทรงคุณค่าและถูกต้องตามหลักประเพณีไทยทุกอย่างงดงามเลอค่าเสริมความเป็นสิริมงคลให้กับคู่บ่าวในวันมงคลสมรส รับจัดงานแต่งเช้า ด้วยอุปกรณ์ที่ทรงคุณค่าและมีความสวยงามตามหลักจารีตประเพณี ลำดับทุกขั้นตอนพิธี โดย พิธีกรงานแต่งมืออาชีพ  ดิ๊พ บอยสเก๊าท์LIVALI WEDDING รับจัดงานแต่งงาน ออแกไนซ์งานแต่งงาน( ลีวาลีย์ เวดดิ้ง ) โดย ดิ๊พ บอยสเก๊าท์ www.livaliwedding.comwww.รับจัดงานแต่งเช้า.comMobile 0888744499 0979565144Line@ LIVALIWEDDINGFacebook รับจัดงานแต่งเช้า livaliweddingEmail. livali.wedding@gmail.comรับจัดงานแต่งครบวงจร บริการให้คำปรึกษาฟรี

p.p1 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px Thonburi}
p.p2 {margin: 0.0px 0.0px 0.0px 0.0px; font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s1 {font: 12.0px 'Helvetica Neue'}
span.s2 {font: 12.0px Thonburi}

13
อื่นๆ / คอลลาเจน น้ำผึ้งมะนาว
« เมื่อ: เมื่อวานนี้ เวลา 01:43:39 AM »


Ime Collagen Honey Lemon
"ไอเม่ คอลลาเจน น้ำผึ้งมะนาว"

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารคอลลาเจนเปปไทด์ชนิดผงผสมน้ำผึ้งมะนาว
ผสมผสานได้อย่างลงตัวระหว่างน้ำผึ้งมะนาวกับคอลลาเจนญี่ปุ่น (コラーゲン)

ไม่เพียงเข้มข้นไปด้วยคอลลาเจนจากปลาธิราเปีย
นำเข้าจากญี่ปุ่น 100,000 มก. ต่อซอง ยังทวีคุณค่าด้วย
ความหอมหวานสดชื่นของน้ำผึ้งมะนาว
ให้คุณสัมผัสผิวสวย หุ่นกระชับ สุขภาพดี ร่างกายแข็งแรงดูดี
จากภายในสู่ภายนอกแบบไม่ต้องเยอะ ในแบบหนุ่มสาวญี่ปุ่นได้แล้ว

14


www.jkcrownfinancial.com

บริการ เงินกู้ สำหรับผู้ประกอบการ (นอกระบบ) คลิ๊กลิงค์

คุณสมบัติ ผู้กู้
ต้องเป็นผู้ประกอบการ มีกิจการ พร้อมให้ตรวจสอบ
รับ เงื่อนไข จ่ายคืนเป็น รายวันได้

จะใช้บริการ 
พิมพ์ข้อมูล ส่งมาทางไลน์ 
ที่  line id "@gmk4315f"
ต้องมี @ นำหน้าด้วย
(เวลาพิมพ์ข้อมูล ให้พิมพ์มาเป็นชุดเดียวกัน
อย่าเว้นช่วง เว้นช่วงมาผมให้ทำใหม่ นะคัฟ ผมต้องก๊อปส่งข่อมูลไปให้หน้างาน)

ข้อมูลที่ต้อง ส่ง
พิมพ์
- ชื่อจิง นามสกุล
- เบอร์โทร (ตรวจสอบให้ดี ว่าพิมพ์ผิดมั้ย)
- ที่อยู่ บ้าน
- ที่อยู่ ร้าน/ ออฟฟิส /โรงงาน
- ประเภท ธุรกิจ ที่ทำ
- วงเงินที่ต้องการ
ภาพถ่าย ทีต้องแนบส่ง ด้วย
- หนังสือรับรอง นิติบุคคล ประเภทนั้นๆ
- บัตรประชาชน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน บ้าน
- ภาพ ด้านหน้า ด้านใน ร้าน/ออฟฟิศ/โรงงาน
ต้องส่ง ข้อมูลให้ครบ นะคัฟ ไม่ครบ ไม่ลงตรวจ นะ
จักกฤช มงกุฏการเงิน
0919911552
line id . "@gmk4315f"
www.jkcrownfinancial.com

กดลิงค์ keyword ด่านล่าง เพื่อ เข้าสู่ backlink รายละเอียดบริการที่คุณมองหา

แหล่งเงินทุนเงินทุน # เงินกู้# กู้เงิน เงินกู้นอกระบบ# เงินกู้เจ้าของกิจการเงินกู้เจ้าของธุรกิจ เงินกู้ผู้ประกอบการ#เงินด่วนเงินหมุน#
เงินกู้รายวันเงินกู้รายเดือนเงินกู้พนักงานสินเชื่อเงินสด#
 สินเชื่อส่วนบุคคลยื่นสินเชื่อรูดบัตรเครดิต#เดินบัญชีย้อนหลัง#
ทำสเตทเม้น statementย้อนหลังทำทะเบียนพาณิชย์ย้อนหลัง# เงินโชว์บัญชี#
เงินนอนบัญชีขอวีซ่า #แลกเช็ค# จำนำรถ# จำนำมอเตอร์ไซด์# ดาว์นรถแลกเงิน# จำนำรถติดไฟแนนท์# รถแลกเงิน #เงินกู้โครงการ

15
เฟอร์นิเจอร์ / ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวม
« เมื่อ: กุมภาพันธ์ 20, 2019, 11:30:59 PM »
ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวม มีคุณภาพสูง สามารถป้องกันไรฝุ่นในที่นอนหรือเตียงนอน สามารถกั้นสารก่อภูมิแพ้ในที่นอนจากไรฝุ่นได้ ผ้าปูที่นอนเหมาะสำหรับผู้ที่แพ้ง่าย หอบหืด ผ้าปูที่นอนใช้เทคโนโลยีนาโนซิลเวอร์ สามารถป้องกันเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ยีสต์ ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคต่างๆได้ นอกจากนี้ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวมยังได้นำคุณสมบัติของนาโนซิลเวอร์เข้ามาผนวกกับผ้ากันไรฝุ่น เพื่อเพิ่มความสามารถในการการยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย เชื้อรา และยีสต์ ได้อีกด้วย วิธีการป้องกันไรฝุ่นนั้นมีอยู่ด้วยกันหลากหลายวิธี เช่น การซัก การดูดฝุ่น การใช้ความร้อนฆ่าไร เป็นต้น ส่วนที่มักนิยมใช้กันแพร่หลายคือ การใช้ผ้ากันไรฝุ่น คลุมที่นอน เตียงนอน หมอน เพื่อกันมิให้มูลไร หรือสารก่อภูมิแพ้จากเครื่องนอนเล็ดลอดออกมาสู่ภายนอกได้ ทำให้ลดการฟุ้งกระจายของมูลไรสู่อากาศ ผ้าปูที่นอน จากการวิจัยพบว่า การที่ใช้ผ้าปูที่นอนคลุมที่นอนหรือเตียงนอน ปลอกหมอน ผ้าห่มแล้ว จะช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ที่เกิดจากอาการไอ จาม คัดจมูก น้ำมูกไหล และโรคหอบหืดได้อย่างมาก แต่ทั้งนี้ควรใช้ยาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ตามแพทย์เจ้าของคนไข้สั่งด้วย เพื่อประสิทธิภาพในการรักษาเกี่ยวกับโรคภูมิแพ้ที่ดีขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือโรคที่เกี่ยวกับโรคโพรงจมูกอักเสบจากภูมิแพ้ หรือ โรคแพ้อากาศ โรคตาอักเสบจากภูมิแพ้ โรคหอบหืด โรคผื่นภูมิแพ้ผิวหนัง ลักษณะของผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวม เป็นผ้าผิวลื่นๆ ไม่หนา นอนแล้วไม่ร้อน ลักษณะโดยรวมเหมือนผ้าปูที่นอนปกติ วิธีการใช้ผ้าปูที่นอนผ้ากันไรฝุ่น คือปูผ้าปูที่นอนกันไรฝุ่นก่อน แล้วจึงค่อบปูผ้าปูที่นอนธรรมดาทับลงไปอีกที
การทำความสะอาด ผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวม
การทำความสะอาดผ้าปูที่นอนนั้นสามารถทำความสะอาดได้ง่ายเหมือนผ้าปกติโดยทั่วไป ควรซักผ้าปูที่นอนก่อนใช้งาน ควรซักผ้าปูที่นอนอย่างน้อย 3 เดือน 1 ครั้ง โดยที่ไม่จำเป็นต้องซักบ่อยเพราะใช้เทคโนโลยีนาโนซิลเวอร์ สามารถป้องกันสิ่งปรกได้อย่างยาวนานอยู่แล้ว เพียงแค่รักษาความสะอาดของที่นอนและเตียงนอนอยู่เสมอ
ข้อควรปฏิบัติอื่นๆ ที่สำคัญที่ควรรู้เกี่ยวกับผ้าปูที่นอนและผ้าห่มนวม
ไม่ควรใช้นุ่นในไส้หมอนและที่นอน เพราะเป็นแหล่งกักเก็บของฝุ่นและทำให้อาจทำให้เกิดความชื้นและทำให้เกิดเชื้อราซึ่งเป็นแหล่งอาหารของตัวไรฝุ่น แนะนำว่าควรใช้ไส้หมอน ไส้ผ้านวมที่ทำจากใยสังเคราะห์ ทำความสะอาดบริเวณห้องนอน เตียงนอนและบริเวณที่นอนให้สะอาดอยู่เป็นประจำ ถ้าห้องนอนที่มีพรมควรดูดฝุ่นออกบ่อยๆหรือถ้าเป็นไปได้ไม่ควรปูพรมเพราะเป็นที่สะสมฝุ่นและเชื้อราเป็นอย่างดี

Tags :  ขายส่ง ผ้าปูที่นอน, งานรับไหว้, ผ้าเช็ดตัว cotton

หน้า: [1] 2 3 ... 8